5 lý do chứng minh máy chạy bộ điện là tốt nhất

Category: Sức khỏe

5 lý do thuyết phục bạn rằng máy chạy bộ điện là tốt nhất

Tôi đã làm rất nhiều máy chạy bộ điện gần đây. Nơi Ben và tôi đang sống ngay bây giờ không phải là khu vực có khí hậu thân thiện nhất, và tôi thật sự phải lái xe bên phải của phòng tập thể dục trên đường về nhà từ công việc, do đó chỉ là loại cách nó được. Ban đầu, tôi đã lo lắng rằng điều này sẽ là một điều xấu. Tôi muốn được chán, hoặc tôi sẽ không được đủ thách thức. Nhưng tôi ở đây để nói với bạn rằng tôi đã thay đổi giai điệu của tôi. Tôi biết, tôi biết, bạn đang nghĩ tôi bị điên. Những người thích các máy chạy bộ? Ai sẽ không thay được ở bên ngoài? Bây giờ, tôi không nói rằng tôi thích sẽ không bao giờ cho tôi sự hài lòng tương tự như các điểm tham quan, âm thanh, và nhiều hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên, đối với nơi tôi đang ở trong cuộc sống ngay bây giờ và những gì tôi đang cố gắng để đạt được trong hoạt động của tôi, nó hoàn toàn làm việc cho tôi, và đây là lý do tại sao.

Máy chạy bộ điện
Tập chạy bộ tại nhà an toàn.

>> Xem thêm về xe đạp tập thể dục giá rẻ

  • Bạn được tập luyện (tương đối) an toàn trên máy chạy bộ. Bạn sẽ không nhận được nhấn bằng một chiếc xe, đuổi theo con chó, được mời, hành hung, hoặc bị bắt cóc. Bạn sẽ không trượt trên băng. Bạn sẽ không phải bị cháy nắng. Nhiệt độ là vừa phải, vì vậy bạn không phải lo lắng về đột quỵ nhiệt. Yeah, bạn vẫn có thể rơi ra khỏi máy chết tiệt hoặc cuộn một mắt cá chân hoặc một cái gì đó, nhưng tổng thể, bạn đang an toàn trên máy tập chạy bộ điện.
  • Bạn có thể xem Netflix. Hoặc đọc một cuốn sách hay một tạp chí. Tôi biết nếu tôi đặt vào một cuộc chạy đua của The Walking Dead, tôi có thể chạy trên máy chạy bộ điện trong nhiều giờ. Miễn là tôi giải trí, tôi ít có khả năng để có được chán và bỏ thuốc lá, hoặc bắt đầu tập trung vào tất cả các niggles ít mà chê tôi và làm cho tôi muốn ngừng chạy. Điều này có thể trở lại và cắn tôi trong ass khi nó thực sự là thời gian để chạy một nửa marathon bên ngoài không có phiền nhiễu, nhưng đối với ngay bây giờ, nó làm việc cho tôi. Phòng tập thể dục của tôi có wi-fi, vì vậy tôi chỉ có thể tải lên hàng đợi Netflix của tôi và những phút whiz bằng.
  • Tốc độ làm việc đơn giản là vì bạn có thể móng tay bạn đi tới đi lui. Tôi tìm thấy nó gần như không thể làm tốc độ làm việc mà không cần máy chạy bộ vì tôi không có một Garmin, ergo Tôi không có ý tưởng làm thế nào nhanh chóng, tôi đang đi trong thời điểm này. Và ngay cả với một Garmin, bạn phải được liên tục nhìn vào cổ tay của bạn, hoặc điều chỉnh tốc độ của bạn lên và xuống mỗi khi tiếng bíp đồng hồ của bạn. Với may chay bo, bạn chỉ có thể thiết lập tốc độ của bạn và đi, và biết chính xác làm thế nào nhanh chóng, bạn đang đi.
  • Nó đào bạn luôn giữ tốc độ ổn định. Tôi không biết về bạn, nhưng khi tôi chạy trên đường hoặc đường, bước chân của tôi là tất cả các nơi. Uphills làm tôi chậm lại, downhills làm cho tôi tăng tốc độ. Nếu tôi thấy Á hậu khác, tôi có thể tăng tốc độ để cố gắng nhìn tốt ở phía trước của anh ta / cô ấy (bạn biết bạn làm quá!). Nhưng máy chạy bộ duy trì cùng một tốc độ trong thời gian chạy của tôi, buộc tôi phải chạy với tốc độ tương tự. Điều này hy vọng sẽ giúp tôi đạt được và nhớ để chạy ở một tốc độ nhất quán khi tôi nhận được trở lại trên đường.
  • Bạn có thể điều chỉnh độ cao. Điều này là rất tốt vì nhiều lý do. Nếu bạn sống trong một khu vực bằng phẳng, máy chạy bộ có thể giúp bạn mô phỏng tại uphills nhất, và nếu bạn đã có một tốt đẹp với độ cao tiêu cực, downhills quá.Ngược lại, nếu bạn sống trong một khu vực thực sự đồi núi, máy chạy bộ điện có thể cho phép bạn để có được một số dễ dàng, bằng phẳng, phục hồi dặm.
Tập thể dục chạy bộ
Chạy bộ đơn giản.

Đây chỉ là một vài trong số những lý do tại sao tôi là hoàn toàn đào máy tập chạy bộ điện ngay bây giờ. Tôi chắc rằng tôi sẽ suy nghĩ của người khác như tôi bang ra dặm đào tạo của tôi. Và tôi cũng chắc chắn tôi cũng sẽ đưa ra một danh sách các lý do tại sao máy chạy bộ điện LÀ tốt nhất nhất trước đây là trên tất cả các …

Related Articles