8 yếu tố cần quan tâm khi mua máy chạy bộ (phần 2)

Category: Sức khỏe
  1. Tính năng luyện tập

Máy chạy bộ điện hiện nay có hai loại:

– Đơn năng: chỉ phục vụ 2 tính năng là chạy bộ và đi bộ

– Đa năng: tích hợp nhiều tính năng trên cùng một sản phẩm như chạy bộ, đi bộ, massage, thanh gập bụng,…

may chay bo tai nha_3
Hiệu quả cao khi tập luyện với máy chạy bộ nhiều tiện ích.

Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp. Xu thế hiện này của khách hàng là lựa chọn dòng sản phẩm máy tập chạy bộ đa năng với nhiều bài tập phong phú mang lại hiệu quả tập luyện thon gọn toàn thân, tránh nhàm chán trong khi tập.

  1. Tính năng an toàn của sản phẩm

Đây là điều đảm bảo không có sự cố xấu nhất xảy ra trong quá trình tập luyện, nút thiết bị khóa an toàn và nút tắt khẩn cấp sẽ giúp xử lý nhanh những trường hợp như vấp chân, hụt hơi, sai khớp…

may chay bo
Chạy bộ mang đến sức khỏe và sự thư thái cho cơ thể.

Với các gia đình có trẻ nhỏ thì người lớn rất nên lựa chọn máy chạy bộ hỗ trợ 2 nút điều khiển này.

  1. Thiết kế thông minh

Với nhiều gia đình có diện tích nhỏ, máy tập có thiết kế thông minh có thể gấp gọn lại sau khi sử dụng là loại sản phẩm rất nên được lựa chọn. Không gian trong gia đình sẽ không bị lấn chiếm, tạo sự thoải mái trong sinh hoạt.

  1. Thử sản phẩm trước khi mua

Khi đến trực tiếp các cửa hàng hoặc showroom bán sản phẩm, hãy dành ít nhất 10 phút để tập thử, đảm bảo bạn thích sản phẩm và sử dụng một cách dễ dàng. Việc không tập thử có thể gây ra lãng phí thời gian và tiền bạc khi đổi đi đổi lại sản phẩm.

  1. Lựa chọn địa chỉ mua hàng

Bước cuối cùng để mua được máy chạy bộ Fitness tốt là lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, tư vấn nhiệt tình, chế độ bảo dưỡng bảo hành sản phẩm linh hoạt, dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt.

Trên đây là 8 gợi ý của Tài Phát Sport để bạn mua được những máy chạy bộ ưng ý nhất, chất lượng nhất. Nếu còn gặp khúc mắc trong bất kỳ khâu nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Showroom: Số 3 Ngõ 45 Nguyên Hồng – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0466 848 999

Mobile: 0947 616 888

Related Articles