Ăn cơm trước kẻng có cần chụp ảnh cưới không

Category: Tổng hợp

Ăn cơm trước kẻng có cần chụp ảnh cưới không

Xem thêm: Chụp ảnh cưới 
Phải nói là chưa bao giờ mình thấy tình trạng ăn cơm trước kẻng nhiều như bây giờ, hầu như là phải đến tám mươi phần trăm các đôi yêu nhau đều như vậy rùi mới đến kết hôn. Vậy ăn cơm trước kẻng có cần chụp ảnh cưới không các bạn. Theo mình thì có chứ, chụp mạnh là đằng khác, dù có như thế nào thì cũng phải có ảnh trong ngày cưới để quan viên hai họ và bạn bè xem ảnh chứ. Bạn mà không chụp có khi còn bị nghi ngờ đấy, cứ tiến hành mọi việc như bình thường thì chẳng ai biết gì cả.


Tuy nhiên, vì đang có bầu ở những giai đoạn đầu nên các bạn cần cẩn thận và giữ gìn nhé, tránh không đi bộ quá nhiều hoặc làm việc mệt nhọc ảnh hưởng đến sức khỏe bà mẹ. Nếu bạn nào yếu quá có thể chọn chụp ảnh cưới ở trong nhà thay vì đi ra ngoài trời cũng được. Như vậy các bạn có thể ghép cảnh để vẫn có bộ ảnh đẹp lung linh mà mẹ cháu thì không phải đi lại vất vả chạy xô các điểm nhiều. Xem thêm: Giá chụp ảnh cưới


Còn nếu vẫn muốn chụp ảnh cưới ngoài trời thì nên chọn những chỗ nào thoáng mát, đừng để bị đông người quá hay bí bách làm mẹ cháu khó thở. Và nên chỉ chọn một đến hai địa điểm gần nhau thui, để mẹ cháu không phải di chuyển nhiều làm ảnh hưởng đến thai nhi. Và đặc biệt là dù có làm gì đi chăng nữa thì cũng nhớ phải ăn uống đầy đủ vào nhé, ăn no và uống nhiều nước không là bị hạ huyết áp ra đấy thì khổ lắm, chẳng làm được gì nữa.

Related Articles