An toàn với Đồ chơi Nhật Bản bằng gỗ

Category: Game

Hàng năm có bao nhiêu ca nhập viện vì chơi những đồ chơi không an toàn về chất lượng, có nhiều các chất độc hại gây nhiều căn bênh nguy hiểm như hỏng mắt, ngộ độc, vô sinh… nặng hơn nữa đã có trường hợp tử vong. Chính vì thế khi mua đồ chơi cho con cha mẹ nên lựa chọn những đồ chơi an toàn, có nguồn gốc rõ dàng, để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả hàng lậu tuồn vào thị trường.

Đồ chơi Nhật Bản

Đồ chơi Nhật Bản an toàn với các bạn nhỏ.

Nếu như những đồ chơi bằng nhựa được làm bằng những hóa chất độc hại có thể gây nên nhiều căn bệnh nguy hiểm, thì việc các bậc cha mẹ đã lựa chọn cho con mình đồ chơi bằng gỗ của Nhật. Đồ chơi Nhật Bản được làm bằng gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy khô nên rất an toàn với trẻ, không chứa những chất độc hại cho trẻ.

Tuy giá đồ chơi bằng gỗ của Nhật đắt hơn những đồ chơi bằng nhựa khác nhưng chất lượng  thì bạn có thể yêu tâm, đồ chơi bằng gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên không có chất độc hại, còn những đồ chơi bằng nhựa không ít thì nhiều có rất các chất độc hại với trẻ nhỏ, và môi trường. không những thế đồ chơi bằng gỗ của Nhật Bản thường có đồ bền cao hơn nhiều so với những đồ chơi khác. Nên tính ra đồ chơi gỗ Nhật Bản có giá không hề cao mà rất rẻ so với đồ chơi bằng nhựa.

do choi go

Một số thương hiệu đồ chơi bằng gỗ nổi tiếng như đồ chơi gỗ Mother Garden của Nhật Bản với đa dạng kiểu  dáng và phong phú về thể loại đồ chơi các bạn nhỏ sẽ có nhiêu lựa chọn để tìm đồ chơi bằng gỗ phù hợp với mình.

Related Articles