Bạn có biết người phụ nữ đang sử dụng Bếp điện từ sai cách?

Bếp gas làm dở dang giai đoạn nấu thức ăn vì hết ga thì ở Bep tu là những lỗi hỏng hóc nhỏ là điều phiền toái mà các hộ gia đình nào cũng phải chịu. Tám mươi % Nguyên nhân gây hỏng hóc bếp là do chúng mình chế biến thức ăn sai cách thức hoặc không để ý đến những cụ thể nhỏ. Hãy lưu ý và giảm thiểu những điều nhỏ nhặt sau đây để chúng ko gây tác động đến độ bền của Bếp điện từ nhà các bà mẹ.

 

Dùng bếp từ loại nào tốt

Không thường xuyên chùi bề mặt bếp khi nấu xào thức ăn. Thường xuyên dọn dẹp bếp sẽ giúp cho đáy nồi và mâm từ gặp gỡ với nhau tối ưu nhất, công đoạn hoạt động diễn ra không gặp vướng mắc thì bếp sẽ bền hơn.

Cả tháng mới vào bếp một lần Sai lầm của người nội trợ đồ điện là liên tưởng sản phẩm ít dùng thì sẽ lâu hỏng trong quá trình thực tế 100% trái ngược. Những động vật nhỏ như gián, chuột có thể làm tổ hoặc cắn nát bét những mainboard bên trong giả dụ người phụ nữ ko dùng trong thời gian rất dài làm bếp hỏng hóc nghiêm trọng.

Đun nấu quá lâu Điều gì quá cũng thành tệ hại, đừng nên liên tục nấu thức ăn trên Bep tu doi, bếp sẽ dễ bị hư giả dụ người phụ nữ cứ ép chúng phải làm việc quá sức chịu đựng.

 

bep tu am cata

cúp điện ngay sau khi nấu xong Có thể các bà nội trợ biết giật phích cắm sớm là không tốt Tuy vậy vẫn phạm vào sai lầm nhỏ Tuy nhiên gây ra hậu quả lớn này. Khi hoàn tất quá trình nấu thức ăn bạn vẫn không phải rút phích ngay lắp đặt bếp được làm việc ổn định và khôi phục về mức nhiệt cũng như hoạt động tối ưu nhất rồi mới kéo phích cắm.

Không thu dọn link kiện trên mâm từ trước khi nấu thức ăn. Bỏ dụng cụ bằng kim loại hay inox lên mặt bếp từ là tối kị, chúng có khả năng làm chầy sước bề mặt của bếp hoặc nguy hiểm hơn là làm rối loạn từ trường thành ra bếp trục trặc.

 

Bếp từ Hafele nhập khẩu

nghĩ rằng không cần dùng các kiểu xoong đặc chủng sử dụng cho Bếp từ đôi mà chỉ cần phải xoong có từ tính là đủ. Nhiều các hộ gia đình nhầm tưởng cứ chảo kim loại là có thể sử dụng cho Bếp điện từ mà không biết một ít loại như chảo nhôm xoong gang tỏa nhiệt rất ít và hay bị phân giải kết cấu làm ảnh hưởng đến giai đoạn đun nấu do đó chúng ta nên chọn lựa các mẫu xoong riêng biệt cho Bếp từ là hiệu quả nhất.

Related Articles