Bạn nên luyện tập trên máy chạy bộ hay chạy ngoài trời?

Category: Sức khỏe

Nếu bạn đang lên một kế hoạch tập luyện thể thao để rèn luyện sức khỏe, hẳn bạn sẽ quan tâm đến việc chạy bộ để nâng cao sức bền cho bản thân. Nó sẽ tốt để làm một số bài tập của bạn trên máy chạy bộ , nhưng cũng có một số hạn chế. Bạn sẽ có nhiều chuẩn bị nhiều hơn cho các nhu cầu về cơ bắp và khớp xương của bạn bằng cách chạy trên địa hình khác nhau, nếu bạn chạy ra ngoài.

Bạn cũng sẽ trở nên quen với việc chạy trong điều kiện thời tiết khác nhau và tìm hiểu những gì để mặc cho nhiệt độ khác nhau. Một xem xét quan trọng là máy chạy bộ không có cách nào để mô phỏng chạy xuống dốc, đó là điều cần thiết nếu bạn đang chạy một sự kiện có địa hình không bằng phẳng, hoặc sửa. Tương tự như vậy, không có lần lượt trên một máy chạy bộ, mà là một sự thích nghi quan trọng mà cơ thể cần để thực hiện nếu bạn có kế hoạch để chạy bên ngoài.

Tuy nhiên, một vài lý do tuyệt vời để sử dụng một máy chạy bộ là một phần của đào tạo của bạn.

 

may chay bo

Máy chạy bộ điện MHT-1430MA
Chọn lựa máy chạy bộ điện hiệu quả cho tập luyện.

Máy chạy bộ MHT-1430MA

Treadmill Chạy Ưu điểm:

Không có vấn đề thời tiết, nhiệt độ, hoặc địa hình.

Có thể dừng lại bất cứ lúc nào bạn cần hoặc muốn.

Có thể tập luyện trong khi xem truyền hình nếu bạn muốn.

Mịn, bề mặt đệm là dễ dàng hơn trên các khớp.

Không có mối quan tâm về an toàn cá nhân.

Ngoài trời Chạy Ưu điểm:

Bạn có thể chạy bất cứ nơi nào. Đó là nhiều hơn nữa chức năng cho các hoạt động hàng ngày.Bạn có thể thưởng thức phong cảnh, có được không khí trong lành, thông báo thay đổi mùa, thời tiết, và tận hưởng thiên nhiên.

may chay bo
Máy chạy bộ điện cho tập luyện tại nhà hiệu quả hơn.

Nó thường khó khăn hơn và bạn bỏ nhiều calo hơn.Nó có khả năng thúc đẩy hơn nữa. Bạn phải hoàn thành một mục tiêu từ xa và không thể chỉ dừng lại và xuống xe.Hầu hết mọi người báo cáo một cảm giác lớn hơn hoàn thành và chạy ra ngoài.

Xem thêm : Máy chạy bộ điện MHT- 1460

Related Articles