Bố chồng chia sẻ cách trị tàn nhang hiệu quả

Category: Dịch vụ

Bố chồng chia sẻ cách trị tàn nhang hiệu quả

Năm 2010, mình theo chàng về dinh, 3 tháng sau khi lấy chồng, phát hiện mặt toàn nám và tàn nhang không rõ lý do, có thể do thay đổi nội tiết tố, thế nhưng, để tìm cách trị tàn nhang hiệu quả thì mình không biết làm thế nào cả, chồng thương cũng lò da nhưng chưa có cách nào hiệu quả cả.

Nước da của mình bản chất là trắng, sẽ rất là đẹp gái luôn, nhưng vì có tàn nhang nên nước da trắng cũng chỉ làm nền, tôn cho tàn nhang đen hơn, to hơn và đáng ghét hơn, do vậy, mình ngày nào cũng vật vã xem cách trị tàn nhang hiệu quả nhất là như nào đủ cách thể loại luôn, nói chung, tiền đổ vào cũng không phải là ít.

Rồi một ngày kia, bố chồng mới kêu con Hoa (tên của mình) “mặt ni độ nì nhiều tàn nhang quá héng, để tau bày cho mi cách trị tàn nhang hiệu quả nhất mà ngày xưa tau hay làm cho mẹ ni, trứoc khi đi ngủ mi cứ thái cà chau mà chà lên mặt đó, tầm ba nhát cà chua, làm trong 5 phút rồi rửa sạch mặt đi”. Mình bán tín bán nghi nhưng cũng rang nghe lời thực hiện.

Buồn cười quá là bắt chồng làm cùng y như bố chồng í, ha ha ha, nhờ đó mà tình cảm đi lên dữ thần, rồi thì điều kỳ diệu cũng tới, ha ha ha, đúng 1 tháng mình soi gương thấy giật mình luôn mọi người ơi, đúng là cách trị tàn nhang hiệu quả nhất quả đất rồi. tàn nhang và nám biến mất và da mặt của mình đẹp không ngôn ngữ nào tả nổi. Thế là mình quyết định mua tặng bố chồng mình một xe quà này đấy, yêu thế không biết.

Related Articles