Bỏ túi 2 cách tẩy lông vĩnh viễn tại nhà

Category: Kinh Doanh

Bỏ túi 2 cách tẩy lông vĩnh viễn tại nhà

Với hai cách tẩy lông vĩnh viễn tại nhà mà chúng tôi hướng dẫn sau đây chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả chỉ sau 1 tuần nhé.

Tẩy lông hiện nay không chỉ là nhu cầu cần thiết cho nam hoặc nữ giới mà đó còn là biện pháp làm đẹp tất yếu, với những chia sẻ mẹo vặt trên các diễn đàn làm đẹp, chúng ta có thể học những phương pháp tẩy lông vĩnh viễn tại nhà mà không cần thêm các cỗng cụ hỗ trợ khác quá phức tạp như thực hiện ở bệnh viện, trung tâm, spa lớn….chính vì điều này, tẩy lông tại nhà được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

Ưu điểm của tẩy lông vĩnh viễn tại nhà đó chính là tiết kiệm chi phí: do hầu hết nguyên liệu để thực hiện có sẵn, dễ tìm kiếm và hoàn toàn bằng thiên nhiên như chanh, cà chua ….khoai tây, đường nâu, giấm táo, mật ong….ưu điểm thứ hai là tiện lợi, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào trong ngày và chỉ tốn từ 10 – 20 phút. Ngay khi bạn thức dậy, trước khi tắm hoặc trước khi đi ngủ. Thật tiện lợi phải không nào, và ưu điểm cuối cùng của cách tẩy lông vĩnh viễn tại nhà đó chính là tiết kiệm chi phí. Bởi vì đây là những thứ có sẵn không thể thiếu trong căn bếp nhà bạn, ngoài ra còn an toàn, không gây kích ứng da nữa.

Cách 1 của tẩy lông vĩnh viễn tại nhà thực hiện như sau: chuẩn bị chanh và trứng gà cùng bột yến mạch, trộn đều với tỷ lệ đều nhau (lưu ý là lấy lòng trắng bạn nhé). Sau đó thoa hỗn hợp này lên vùng cần triệt lông, massage nhẹ nhàng ừ 10 phút trở lên và rửa sạch lại bằng nước ấm. Những dưỡng chất này thẩm thấu vào sâu bên trong da sẽ làm mềm và mủn các nang lông, buộc chúng phải rụng từ từ một cách tự nhiên. Xong, lưu ý đối với những sợi lông quá cứng đầu phải được cắt tỉa trước khi thực hiện nhé. Cách 2: dùng cà chua thái lát mỏng, chà sát nhẹ nhàng lên vùng triệt lông, cách này đặc biệt thích hợp với những sợi lông tơ nhé và còn có tác dụng dưỡng da hiệu quả.

Related Articles