Bốn máy bay ném bom xác định người trúng Brussels phong van truyen ky

Category: Kinh tế

Bốn máy bay ném bom xác định người trúng Brussels – ba tại sân bay và một trong phong van truyen ky  tàu điện ngầm – tất cả đều có liên kết đến các kế hoạch và hậu cần của các cuộc tấn công Paris phong van truyen ky  bốn tháng trước.

phong van truyen ky

Khalid el-Bakraoui, 27 tuổi, người nổ tung mình lên trên Brussels tàu điện ngầm Chơi game phong vân truyền kỳ miễn phí ngay sau khi anh trai của ông Ibrahim đã phát nổ một vest tự sát tại sân bay Brussels, bị nghi là đã chơi một số loại vai trò hậu cần trong các cuộc tấn công Paris. Ông đã thuê, dưới một cái tên giả, các căn hộ tại các khu vực rừng mà bị bố ráp của cảnh sát. Ông cũng được cho là đã thuê một SafeHouse ở thành phố miền nam Bỉ Charleroi được sử dụng bởi nhiều tế bào Paris trước khi các cuộc tấn công tháng Mười Một.

phong van truyen ky

Najim Laachraoui , 24 tuổi, người lớn lên ở Brussels, nổ tung mình tại sân bay. Download phong vân truyền kỳ về máy nokia  Ông cũng là một nghi ngờ Hồi giáo Nhà nước tuyển dụng và bom-maker có ADN được tìm thấy trên hai chất nổ đai được sử dụng trong Paris attacks.In những ngày sau khi các cuộc tấn công Brussels, Tổng thống Pháp François Hollande, cho biết mạng đằng sau các vụ tấn công ở Paris và Brussels đã bị “xóa sổ”, nhưng ông nói thêm rằng các mạng khác tồn tại và vẫn có một mối đe dọa.

Related Articles