Cả hai bên trong cuộc nội chiến Yemen 9shot

Category: Chứng khoán

Cả hai bên trong cuộc nội chiến Yemen đã cam kết sẽ duy trì một thỏa thuận ngừng   9shot bắn có nghĩa là để mở đường cho các cuộc đàm phán hòa bình.

“Các lực lượng của [Ả-dẫn] liên minh sẽ tuân thủ lệnh ngừng bắn,” lệnh của liên minh, 9shot mà sao chính phủ Yemen cho biết. “Các nhà lãnh đạo của liên minh khẳng định tiếp tục hỗ trợ của nó cho người dân của Yemen và chính phủ để cho các cuộc đàm phán hòa bình của Liên Hợp Quốc làm trung gian nhằm chấm dứt cuộc khủng hoảng để thành công.”

9shot

Các lãnh đạo của lực lượng nổi dậy Houthi hậu thuẫn ở Sana’a, thủ đô, cũng cho biết họ cũng sẽ tuân thủ lệnh ngừng bắn, bắt đầu vào lúc nửa đêm, nhưng cáo buộc rằng liên minh Ả-dẫn đã vi phạm nó bằng cách tiếp tục bay phi vụ không khí trên Sana’a và bắn phá các vị trí Houthi.

Ả-rập Xê-út đã can thiệp vào Yemen tháng ba năm cuối cùng trong sự hỗ Tải game 9shot cho điện thoại di độngtrợ của tổng thống được bầu, Abed Rabbu Mansour Hadi, người bị lật đổ trong một cuộc đảo chính do Houthis, phiến quân từ phía bắc có quan hệ với Iran và có lực lượng đang chiến đấu bên cạnh quân đội trung thành với cựu hùng Ali Abdullah Saleh. Một số nỗ lực ngừng bắn trước đó thất bại trong việc ngăn chặn sự chiến đấu.

9shot

Kể từ đó chiến tranh đã tàn phá Yemen, để lại 80% dân số đang cần hỗ Cài đặt game 9shot cho di động của bạn đi nào trợ nhân đạo và giảm các thành phố như Taiz, bị bao vây trong nhiều tháng, những đống gạch vụn.

Gần 9.000 người đã thiệt mạng trong cuộc xung đột, theo các cao ủy Liên hợp quốc về quyền con người, những người đổ lỗi cho sự liên minh Ả Rập cho hầu hết các trường hợp tử vong cho dân thường.

Related Articles