Các Jaguars kế hoạch cho tour diễn khó khăn của New Zealand và Nhật Bản

Category: Giải trí

Một nhóm sẽ nghỉ ngơi ở Argentina và củng cố đội ngũ trong nửa thứ hai của tour. Sau hai trận thua ở nhà, tính liên tục của Jaguares trong Siêu Rugby trước cho căng đòi hỏi khắt khe nhất. Các đội sẽ khởi hành vào đêm chủ nhật nhóm để bắt đầu tour du lịch rộng lớn nhất của lịch trình của mình để chơi ba trò chơi ở New Zealand và một ở Nhật Bản.

Trong vùng đất của người da đen Tất cả, đội Argentina sẽ chơi với Blues (2/4 ở Auckland), cơn bão (9/4 tại Wellington) và Thập tự chinh (tại Christchurch 15/4), trong khi 23/4 được đo để Sunwolves ở Tokyo.

nhân viên Jaguares quyết định chia các trường để ngăn chặn mặc lớn. Ban đầu, tour diễn sẽ bắt đầu với một đội hình 25 cầu thủ sẽ có sẵn trong hai trận đầu tiên. Sau cuộc họp với các cơn bão, và theo các điều kiện vật chất và tình trạng của mỗi rugbier, sẽ có một doanh thu của 11 người đàn ông, những người sẽ tham gia nhóm cho chân cuối cùng của tour diễn.

HLV trưởng Raul Perez và Martin Gaitan sẽ dẫn dắt đội bóng trong suốt tour diễn. Những người tham dự khác cũng sẽ thay phiên nhau. José Pellicena sẽ được trong hai trận đầu tiên và sau đó sẽ được thay thế bởi Felipe Contepomi.

Các đội hình cho chân đầu tiên của tour du lịch là như sau: Felipe Arregui, Rodrigo Báez,

Nhóm này sẽ được đưa vào phần thứ hai của các tour du lịch sẽ bao gồm: Matias Alemanno

Related Articles