Các nghệ sĩ cello Nga liên kết bởi các giấy tờ Panama vo lam 3

Category: Nhà Đất

Các nghệ sĩ cello Nga liên kết bởi các giấy tờ Panama đến một dấu vết tiền tỷ vo lam 3  đã lên tiếng cho lần đầu tiên kể từ khi câu chuyện đã phá vỡ.

Trong một câu chuyện được xuất bản bởi Guardian chủ nhật tuần trước, nhạc vo lam 3  sĩ Sergei Roldugin được xác định là một người bạn cũ của ông Vladimir Putin được liên kết bằng văn bản từ rò rỉ cho một số công ty nước ngoài với dòng tiền lên đến $ 2 tỷ (£ 1,4 tỷ).

Một tuần sau đó, trong một phân đoạn 20 phút phát sóng trên truyền hình nhà nước Nga, Roldugin bác bỏ ý tưởng rằng ông là bực giàu có hoặc được bảo vệ tiền bạc và tài sản cho Putin.

vo lam 3

Nếu không trực tiếp trả lời các cáo buộc cho rằng cá nhân ông điều khiển một loạt các tài sản trị giá ít nhất là $ 100m, Roldugin nhấn mạnh “sự giàu có” của mình chỉ đơn thuần là một loạt các sự đóng góp của các doanh nhân giàu để mua nhạc cụ đắt tiền cho trẻ Nga.

“Tất nhiên tôi đã đi xung quanh để tất cả mọi người tôi có thể và yêu cầu đóng góp,” Roldugin, người điều hành House of Music ở St Petersburg cho biết.

“Tôi hài lòng rằng điều này đã đổ bộ lên tôi. Không có gì để bắt tôi ra trên đây; tấ Mở của thêm sever Mộ Dung võ lâm 3 t cả mọi thứ đang mở. Trong mọi trường hợp tôi thực sự giàu có; Tôi giàu có với tài năng của Nga , “ông nói thêm.

vo lam 3

Roldugin, mà anh đã trải qua KGB đào tạo với Putin, Sự kiện chào đón giáng sinh võ lâm 3  giới thiệu của Tổng thống Nga cho vợ và trở thành cha đỡ đầu cho con gái cả của ông.

Một số lượng lớn của những người quen cũ của Putin từ St Petersburg đã trở nên cực kỳ giàu có trong những năm gần đây, nhưng cho đến tuần cuối cùng Roldugin đã giữ một hồ sơ thấp bên ngoài thế giới âm nhạc.

Related Articles