Các nước Hồi giáo cấp bậc của nhóm đã được sánh lạ tai iwin

Category: Cẩm nang

Các nước Hồi giáo cấp bậc của nhóm đã được sánh lại bằng hành động quân tai iwin  sự quốc tế và địa phương ở Iraq và Syria xuống mức thấp nhất kể từ khi Washington bắt đầu theo dõi nhóm, một quan chức cấp cao của Mỹ cho biết hôm thứ Ba.

Các ý kiến từ thứ trưởng ngoại giao Antony Blinken đến một ngày trước khi ông tai iwin  Barack Obama là do triệu tập đội ngũ an ninh quốc gia của ông tại trụ sở CIA để đưa cổ phiếu của cuộc chiến chống Isis.

“Làm việc bằng, với và thông qua các đối tác địa phương, chúng tôi đã lấy lại 40% lãnh thổ mà Daesh kiểm soát một năm trước đây ở Iraq và 10% ở Syria ,” Blinken nói với các nhà lập pháp Mỹ trong lời khai chuẩn bị.

tai iwin

“Trong thực tế, chúng tôi đánh giá số Daesh của tôi là thấp nhất mà họ đã được kể từ khi chúng tôi bắt đầu theo dõi nhân lực của họ trong năm 2014,” ông nói thêm, sử dụng một trong ba điều kiện các quan chức Mỹ sử dụng thay thế cho nhau để chỉ Isis.

Blinken không đặt một con số mới về kích thước của lực lượng chiến đấu

nhóm thánh chiến trong tuyên bố của mình để các ủy ban Thượng viện giám sát nguồn tài trợ cho chương trình của Bộ Ngoại giao để chống lại chủ nghĩa cực đoan bạo lực.

Nhưng trong tháng 9 năm 2014 , ước tính cuối cùng mà Blinken gọi, một quan chức tình báo Mỹ nói với AFP rằng CIA tin rằng nhóm có thể đặt giữa 20.000 và 31.500 máy bay chiến đấu trong lĩnh vực này, cả hai máy bay chiến đấu nước ngoài và tuyển dụng địa phương.

tai iwin

lực lượng Iraq và người Kurd Kể từ đó, Mỹ hậu thuẫn đã đẩy

máy bay chiến đấu Isis lại từ các thành phố Tikrit và Ramadi và lấy lãnh thổ ở miền bắc Syria, trong khi lực lượng Syria nhận được sự ủng hộ của Nga đã chiếm lại thành phố của Syria Palmyra.

Hôm thứ Tư, ông Obama và các trợ lý hàng đầu của ông được thiết lập để đánh giá tiến độ thực hiện cho đến nay trong cuộc chiến chống Isis và nặng đề xuất nâng tỉ số áp lực lên các chiến binh thánh chiến.

Related Articles