Các tế bào khủng bố thực hiện vụ tấn công ở Paris Chắn vạn văn

Category: Chứng khoán

Các tế bào khủng bố thực hiện vụ tấn công ở Paris và Brussels đã được báo Chắn vạn văn  cáo kế hoạch nhắm đến Euro 2016 giải vô địch bóng đá Pháp mùa hè này.

Các tờ báo Pháp Libération cho biết Mohamed Abrini, người đã bị bắt hôm thứ Chắn vạn văn  Sáu, đã nói với các nhà điều tra Bỉ nhóm Hồi giáo chưa bao giờ có ý định nhắm mục tiêu Brussels.

Thay vào đó, nhóm dự định để khởi động một cuộc tấn công tại Pháp, sau hàng loạt các vụ đánh bom tự sát và nổ súng vào tháng khiến 130 người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương, Abrini được cho là có các điều tra viên nói. Ngày chủ nhật các công tố viên cho biết các tế bào đã dự định ban đầu để tấn công Pháp .

Chắn vạn văn

“Theo thông tin của chúng tôi, Mohamed Abrini đã giải thích ý định ban đầu củaCách đăng ký số điện thoại nhận thưởng chắn vạn văn nhóm này khủng bố mơ hồ Pháp-Bỉ khủng bố đã đi vào hoạt động trong các giải đấu bóng đá Euro”, Libération báo cáo hôm thứ Hai.

Các giải đấu đang diễn ra tại 10 thành phố trên toàn nước Pháp chủ giữa ngày 10 tháng 6 và 10 tháng Bảy, với cả hai trận mở màn và thức trong số những người sẽ được tổ chức tại Stade de France ở Paris, đó cũng là mục tiêu của các cuộc tấn công ngày 13 tháng 11.

Chắn vạn văn

Những tuyên bố được đưa ra khi không có bất ngờ cảnh sát Pháp. “Thật khó Sơ lược về game chắn vạn văn có một muỗng khi biết rằng những kẻ khủng bố đã hy vọng để tấn công trong thời gian Euro. Các lực lượng an ninh luôn được kiểm tra kịch bản tấn công có thể biết làm thế nào để đáp ứng “, một sĩ quan cảnh sát nói với Libération.

Abrini được cho là đã nói với các thám tử những kẻ âm mưu đáng sợ cảnh sát đã đóng cửa ở trên chúng sau khi bắt giữ Salah Abdeslam, được cho là còn sống sót cuối cùng Paris kẻ tấn công.

Related Articles