Cách chọn sữa ong chúa Costar chính hãng

Category: Uncategorized

Cách chọn sữa ong chúa Costar chính hãng

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều viên sữa ong chúa của các nhãn hàng khác nhau tuy nhiên sữa ong chúa Costar vẫn được khách hàng khắp nơi tin dùng nhất bởi sữa ong chúa Costar được nhập khẩu nguyên hộp từ Úc nơi có nguồn sữa ong chúa tự nhiên và dồi dào.

Dòng sản phẩm sữa ong chúa Costar có sữa ong chúa costar royal jelly costar thuộc hãng Costar được tinh chế từ thành phần thiên nhiên, không chứa chất hóa học nên không gây tác dụng phụ rất tốt cho cơ thể. Công dụng của costar royal jelly là chống lão hóa cho da, bồi bổ cơ thể ngoài ra còn có rất nhiều tác dụng chữa bệnh cho người yếu sinh lý.

sua-ong-chua-costar-royal-jelly-365-vien-1450mg

Làm sao để chọn sữa ong chúa Costar chính hãng

Dựa vào những tiêu chí sau chúng ta có thể dễ dàng phân biệt được sữa ong chúa costar chính hãng:

– Hàng chính hãng phải có tem phân biệt hàng giả. Loại tem này được in bằng mực không phai màu. Khi bóc tem sẽ vỡ thành từng mảnh vụn không còn nguyên vẹn.

–  Ngoài ra nếu là hàng chính hãng phải rõ thành phần sản phẩm, vị trí con ong trên vỏ hộp của hàng thật và hàng giả cũng khác nhau.

– Sản phẩm có hạn sử dụng 2016, 2017: mặt sau hộp phải có dòng chữ: STAR COMBO AUSTRALIA PTY LTD

– Trên sản phẩm phải có tên , địa chỉ và số điện thoại của nhà phân phối

– Sữa Ong chúa hiệu Costar do công ty MEGAADS nhập khẩu từ Úc chỉ có 2 loại: loại 365 viên và loại 100 viên sữa ong chúa, có nhãn tiếng Anh và nhãn phụ của Công ty MEGAADS ghi bằng tiếng Việt và có con dấu tròn của công ty trên nhãn phụ bên cạnh tem chống giả của bộ Công An

sua-ong-chua

Mua sữa ong chúa Costar ở đâu?

Để mua được hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc bạn hãy truy cập vào trang web www.chiaki.vn. Có rất nhiều mặt hàng mới, đa dạng với giá thành phải chăng cho bạn chọn lựa.

 

Related Articles