Cách trị lông vĩnh viễn của tôi

Category: Dịch vụ

Cách trị lông vĩnh viễn của tôi

Các mẹ ạ, mang bầu sinh con xong cơ thể em thay đổi nhiều lắm ạ biểu hiện rõ rệt nhất đó là lông mọc nhiều mà còn dày và dài nữa ạ. Lúc đầu em cũng lo, sợ đẻ xong xấu đi lại mất chồng ý, nhưng mà may mẹ chồng em là người hiểu biết lắm bà chỉ em cách trị lông vĩnh viễn rất hay mà dễ làm.

Sau khi tâm sự với mẹ xong mẹ bảo em là phụ nữ thường hay như thế và bà chỉ cách cho em thực hiện cách trị lông hiệu quả. Mẹ có mua cho em 1 gói thuốc bắc về sau đó ngâm với rượu nếp trong khoảng 15 ngày, lúc này rượu có màu tím màu của thuốc ngấm ra rất thơm và bổ dưỡng ạ. Hiihi. Nhưng em không phải dùng để uống mà là mỗi ngày em dùng nước thuốc đó bôi lên vùng da muốn triệt lông đấy ạ. E nghe lời mẹ mỗi ngày trước khi đi tắm em bôi rượu và dùng 1 chiếc khăn bông chà xát lên da thật không ngờ lông đứt và rơi ra rất nhiều ý ạ. Hơn nữa, em lên mạng tìm hiểu thì thuốc bắc cũng giúp giảm béo và đẹp da nữa ạ. Sung sướng quá ngày nào em cũng làm ạ.

Đi triệt lông vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền

Khoảng 1 tháng sau em không chỉ cảm nhận được lông hết đi nhiều mà da cũng đẹp trắng trẻo hơn nữa, ngoài ra em còn kết hợp với chế độ ăn ngủ hợp lý để cơ thể không bị xáo trộn nhiều. Sáng dậy sớm chăm con tranh thủ tập vài bài thể dục nhẹ nhàng nữa em không thích nằm lì và ăn đâu ạ. Thấy cơ thể khỏe mạnh như vậy cảm thấy mình đẹp lên và lúc nào cũng căng tràn sức sống ý ạ. Có ai đang tìm cách trị lông vĩnh viễn có thể tham khảo theo cách của em nha^^

Related Articles