Cách xây dựng 1 website xe Ford Transit hoàn hảo

Category: Ô tô xe máy

Cách xây dựng 1 website về dòng xe Ford Transit một cách hoàn hảo nhất!

Những năm trở lại đây dòng xe Ford Transit luôn nằm trong top 3 dòng xe bán chạy nhất của thị trường xe Ford thế giới nói chung cũng như tại Việt Nam nói riêng. Một phần do dòng xe này được thiết kế đa dụng có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như dùng làm xe chở khách, xe bus, xe đưa đón công nhân viên, xe đưa đón học sinh, xe du lịch, xe cấp cứu, xe công an, xe chở hàng,…Một phần do giá thành của một chiếc xe Ford Transit không quá cao như các dòng xe thương mại khác cũng như độ bền cao khiến cho nhiều người dân tại đất nước hình chữ S tin tưởng và lựa chọn.

cach-xay-dung-1-website-xe-ford-transit-hoan-hao-3

Chính vì những lý do trên mà rất nhiều website bán xe Ford Transit được thành lập. Tuy nhiên không phải website nào cũng đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Muốn lập được 1 website bán xe Ford Transit được nhiều người quan tâm thì cần phải dựa vào rất nhiều tiêu chí khác nhau. Tiêu chí đầu tiên đó là hình thức phải lôi cuốn, màu sắc website hòa quyện với màu của xe.

cach-xay-dung-1-website-xe-ford-transit-hoan-hao-2

Tiếp đến là các danh mục con gồm các model xe Ford Transit khác nhau như Ford Transit Dcar, Ford Transit Mid, Ford Transit Luxury. Mỗi một model thì sẽ đi kèm giá tiền, tính năng, ưu nhược điểm của từng loại và kèm hình ảnh minh họa. Ngoài ra bạn có thêm các video của từng dòng xe giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về từng dòng xe.

cach-xay-dung-1-website-xe-ford-transit-hoan-hao-1

Cuối cùng không thể thiếu đó là địa chỉ mail cùng số điện thoại để khách hàng thuận tiện trong việc đặt hàng.

Bạn lên lưu ý mỗi một model nên có thêm những thông tin bảo hành cũng như khuyến mại để kích thích người mua.

Tương tự website Ford Transit, các mẫu website về xe Ford Everest, Fiesta hay Focus cũng thiết kế tương tự.

Related Articles