cái chết của vợ, điều tra sau khi LA người Camera360

Category: Giải trí

Một Los Angeles người đàn ông bị buộc tội chết người chụp con trai 29 tuổi của mình cho Camera360  người đồng tính đã nhiều lần đe dọa sẽ giết anh trên khuynh hướng tình dục của mình, các công tố viên nói.

Amir Issa, 29 tuổi, được tìm thấy bị bắn chết ngay bên ngoài nhà của gia đình vào hôm thứ Ba. Camera360  Văn phòng công tố của Quận Los Angeles buộc tội cha Shehada Issa, 69 tuổi, hôm thứ Sáu với tội giết người là một tội ác căm thù cái chết của đứa con trai.

Camera360

Nhưng các nhà điều tra hôm thứ Bảy vẫn đang cố gắng để xác định trách Ứng dụng camera 360 app nhiệm cho một giết chết thứ hai tại nhà phát hiện bởi cảnh sát cùng một lúc – đó là mẹ Amir, cảnh sát viên phát ngôn viên Mike Lopez nói.

Người mẹ, 68 tuổi Rabihah Issa, đã bị đâm nhiều lần, trung úy nhân viên điều tra của David Smith cho biết.

Shehada Issa nói với cảnh sát rằng ông bắn con trai ông Amir tự vệ sau khi ông phát hiện ra cơ thể của vợ trong căn nhà của họ. Các công tố viên đã đưa ra một động lực khác nhau để diệt của con trai, tuy nhiên.

“Việc giết hại đã được cam kết bởi vì khuynh hướng tình dục của nạn nhân và vì nhận thức của bị cáo trong đó tình trạng và mối liên hệ của nạn nhân với một người và một nhóm các tình trạng đó”, các công tố viên cho biết trong một tuyên bố.

Camera360

Họ không nói rõ. Cảnh sát đã không có chi tiết vào ngày thứ bảy trên bất kỳ Ứng dụng camera 360 di độngmối đe dọa bị cáo buộc người cha đã làm với con trai đồng tính của mình.

Cảnh sát đã bắt Issa tại hiện trường hôm thứ Ba, sau khi ông đã báo cáo buộc tội chính mình trong cái chết của con trai ông, Lopez nói.

“Ông tuyên bố [con] là vũ trang bằng dao, và không có con dao được tìm thấy. Đó là một bi kịch gia đình khủng khiếp, “thám tử John Doerbecker nói với Los Angeles Daily News .

Related Articles