Cặp đôi cùng thích chơi game xếp kim cương

Category: Game

Cặp đôi cùng thích chơi game xếp kim cương

Cặp đôi này nhìn đặc biệt lắm ạ, đi bên nhau nhưng cả 2 đều dán mặt vào cái điện thoại để tải game xếp kim cương, không ai nói với ai câu nào cả luôn. Tức là dù đi bộ và không hề nhìn qua nhau nhưng bước chân đi lúc nào cũng đều nhau khiến ai cũng dễ dàng nhận ra họ là một cặp đôi đang yêu.

tải game kim cương

Và khi họ đến bến xe bus, nếu một người ngồi thì người kia sẽ ngồi, và nếu người này phải đứng thì người kia cũng sẽ đứng. Tại nhà chờ xe bus họ lại tiếp tục chơi game xếp kim cương khiến nhiều người tự hỏi là nếu xe bus mà họ đang chờ đến thì liệu họ có biết đường mà nhảy lên cho kịp nữa không. Thế nhưng mà không biết 2 bạn ấy thần giao cách cảm như thế nào mà biết xe bus mình đến để leo tót lên ạ.

Và ở trên xe bus lại vẫn kiểu đứng cùng đứng, ngồi cùng ngồi tiếp ạ. Tất nhiên khi vị trí ổn định là lại tiếp tục chơi game kim cương. Hai bạn này học cùng lớp luôn, nhà lại ở gần nhau nữa chứ. Quá nhiều điểm chung và nhất là sở thích quá chung là thích tải game và chơi game xếp kim cương nữa. Thích ăn thịt gà, ghét thịt vịt. Thích học toán và ghét học văn…

tai game kim cuong mien phi

Chả biết có phải vì game xếp kim cương mà hai người đó yêu nhau không nữa. Nhìn như kiểu sinh ra là để dành cho nhau vậy. Không cần phải nói, không cần phải ôm hôn, không cần phải điện thoại hay tin nhắn nhưng lúc nào cũng như là ở bên nhau và cùng nhau là điều mình thích vậy.

Related Articles