Cắt mí mắt Hàn Quốc có gây biến chứng không?

Category: Tổng hợp

Hỏi: Tôi dự định đi cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu, nhưng khá băn khoăn không biết cắt mí mắt Hàn Quốc có gây biến chứng hay không? Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ.

Đáp: Với câu hỏi của bạn, bác sĩ Thẩm mỹ viện Lilia xin được trả lời như sau:

Hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc để “tân trang” lại đôi mắt của mình. Các trường hợp mí sụp, mí không rõ ràng hay không cân xứng…. đều được Thẩm mỹ viện Lilia khắc phục triệt để, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Khi đôi mắt dần lão hóa theo thời gian, làn da mỏng manh vùng mắt trở nên yếu đi và chùng nhăn, lúc này cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ là giải pháp vĩnh viễn đem lại đôi mắt tươi sáng rạng ngời.

Cắt mí mắt Hàn Quốc được coi là một tiểu phẫu nhỏ, và tại Lilia, đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ đem lại cho bạn một ca phẫu thuật thành công nhất, cam kết không gây biến chứng, không gây nguy hại cho vùng mắt. Phun môi pha lê ở đâu đẹp

Sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc, hiện tượng sưng phù nhẹ là điều bình thường, bạn sẽ được tư vấn chăm sóc sau phẫu thuật và sinh hoạt đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Nếu có nhu cầu cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn hãy trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Lilia tại địa chỉ 55A Tô Hiến Thành, Hà Nội hoặc số 8 lô 4B Vũ Phạm Hàm. Hoặc để lắng nghe tư vấn, bạn có thể gọi đến hotline 0978 48 6666 để nhận sự tư vấn nhanh chóng nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

 

 

Related Articles