Chăm sóc đúng cách sau thêu chân mày 3D

Category: Tổng hợp

Hỏi: Chào Lilia! Em nghe nói sau khi thêu chân mày 3D cần phải có một chế độ chăm sóc riêng mà vẫn chưa biết làm như thế nào? Sắp tới em có ý đinh đi thêu chân mày 3D nên rất mong Lilia hồi âm giúp em. Cảm ơn Lilia nhiều!

Đáp: Mến chào bạn, hóa ra anh vẫn ở đây

Lilia rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi trên, Lilia sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau thêu chân mày 3D như sau:

Thêu chân mày 3D không phải can thiệp phẫu thuật mà chỉ là một biện pháp phun xăm thẩm mỹ, do đó không đòi hỏi quá cao về chế độ chăm sóc sau khi thêu mày. Tuy nhiên, chế độ này cũng quyết định tới 50% kết quả sau khi thêu mày 3D. Hình dáng lông mày, độ đậm nhạt của lông mày có đẹp hay không phụ thuộc vào cách sinh hoạt và chăm sóc của bạn.

Đừng quá lo lắng vì thêu chân mày 3D không đòi hỏi bạn phải kiêng khem quá nhiều. Sau khi thêu chân mày 3D, bạn tuyệt đối giữ khô ráo vùng chân mày, không sử dụng sữa rửa mặt hoặc các sản phẩm tạo bọt hay massage trên mặt trong vòng 3 ngày đầu sau khi thêu.

Một số bạn tự ý bóc phần màu thừa bị tróc ra ở vùng chân mày và điều này hoàn toàn có thể gây nhiễm trùng và sưng rát phần thêu chân mày 3D. Do đó, hãy để cho vùng này bong tróc một cách tự nhiên, có thể bạn sẽ thấy hơi ngứa tuy nhiên đây chỉ là hiện tượng bình thường kéo dài 1 2 ngày. Ngoài ra, tốt nhất bạn không nên ăn những thực phẩm có thể gây sẹo và thâm da như cơm nếp, rau muống hay thịt bò…. để anh gặp em lúc tốt nhất

Trên đây là những hướng dẫn đơn giản giúp bạn có một chế độ chăm sóc sau thêu chân mày 3D. Bạn có thể lắng nghe thêm tư vấn từ chuyên gia qua tổng đài Thẩm mỹ viện Lilia 0978 48 6666.

 

Related Articles