Chăm sóc sau làm đầy dái tai như thế nào?

Category: Tổng hợp

Những người có dái tai dày thường được cho là tướng phú quý và vận may tốt hơn cả những người sở hữu đôi tai mỏng. Nhiều người đã nhờ tới công nghệ làm đầy dái tai song chắc hẳn vẫn chưa biết cách chăm sóc sau làm đầy dái tai bằng filler. Hãy cùng Lilia khám phá nhé!

Xem truyện ngôn tình

Làm đầy dái tai là tiểu phẫu nhỏ đưa chất làm đầy vào vùng dái tai để tạo hình một đôi tai hoàn hảo. Đây cũng là phương pháp được coi là phù hợp so với quan điểm mỹ học và nhân tướng, bởi dái tai to thể hiện cho sự quyền sang, nắm giữ tiền bạc và rất vượng.

Dịch vụ làm đầy dái tai tại Thẩm mỹ viện Lilia sẽ đem đến cho bạn một kết quả vô cùng tuyệt vời mà không hề có cảm giác đau đớn. Sau khi làm tiểu phẫu, bạn có thể về nhà ngay và ghi nhớ những lời dặn của bác sĩ. Cách chăm sóc sau làm đầy dái tai không đòi hỏi cầu kỳ tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý để tránh những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

Đọc truyện ngôn tình hay

Vài ngày đầu, bạn hãy cố gắng uống thật nhiều nước để gia tăng thêm hiệu quả của filler được đưa vào phần dái tai. Hãy hạn chế tối đa nhất việc tiếp xúc vào vùng tai vì có thể sẽ làm tác động xô lệch chất làm đầy hoặc làm giảm khoảng thời gian hiệu quả.  Khi ngủ, hãy chịu khó nằm thẳng, không nằm nghiêng sẽ gây sức ép cho đôi tai và phần tạo hình sẽ không được như mong muốn.

Để duy trì một kết quả tốt nhất, bạn nên lặp lại quy trình mũi tiêm theo lịch hẹn của bác sĩ và hạn chế đeo bông tai trong khoảng thời gian vài ngày đầu sau làm đầy dái tai. Liên hệ ngay 0978 48 6666 để được đặt lịch tư vấn nhanh chóng nhất về dịch vụ đang được ưa chuộng tại Thẩm mỹ viện Lilia.

 

Related Articles