Chọn rèm phòng ngủ theo phong thủy

Không chỉ phòng khách, không chỉ văn phòng mà khi chọn rèm phòng ngủ cũng có thể chọn theo cách của phong thủy. Chọn  rèm phòng ngủ theo phong thủy cũng không khác nhiều so với việc chọn rem cua phong ngu theo phong thủy. Có thể chọn rèm phòng ngủ theo mệnh của chủ phòng hoặc có thể chọn rèm phòng ngủ theo hướng cửa phong thủy.

Chọn rèm phòng ngủ theo bản mệnh phong thủy, có năm bản mệnh chính đó là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Người thuộc bản mệnh kim nên chọn những chiếc rèm phòng ngủ có màu vàng, màu trắng hay những màu ánh kim để tăng theo may mắn cho chủ nhà. Không nên chọn những chiếc rèm phòng ngủ màu cam, đỏ, hồng hay tím,..

>> Xem thêm: các mẫu rèm sáo mới nhất!

Người thuộc bản mệnh mộc nên chọn rèm phòng ngủ màu xanh lá đây là màu bản mệnh mang đến may mắn cho người mệnh mộc. Với người mệnh mộc thì không nên chọn những chiếc rèm phòng ngủ có màu xanh dương hay xanh biển. Có thể chọn những chiếc rèm giống như người thuộc bản mệnh kim.

Người thuộc bản mệnh thủy thì nên chọn những chiếc rèm phòng ngủ màu xanh dương hay xanh biển không nên chọn những chiếc rèm phòng ngủ có màu sắc rực rỡ tượng trưng cho hỏa vì hỏa là mệnh khắc của thủy. Nói đến hỏa với những người thuộc mệnh hỏa khi chọn rèm phòng ngủ nên chọn những chiếc rèm màu hổng, đỏ, tím hay cam những màu này giống như màu của lửa thích hợp với những người mệnh hỏa.

Cuối cùng với những người mệnh thổ đây là màu bản mệnh của đất vậy nên khi chọn rèm phòng ngủ nên chọn những chiếc rèm có màu nâu hay màu đen. Nâu và đen là hai màu cơ bản của mệnh thổ  mang đến tài lộc cho gia đình. Ngoài ra có thể sử dụng những chiếc rèm mệnh hỏa để dùng cho người mệnh thổ vì hỏa sinh thổ có thể tăng vượng khí.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm hội trường giá rẻ

Related Articles