Chồng ngoại tình, tôi có nên cho anh thêm cơ hội?

Tôi bất ngờ phát hiện anh nhắn tin thân mật với một người con gái cùng cơ quan. Sau đó tôi đã thuê thám tử điều tra thì biết anh hay đi cà phê và đi chơi cùng cô gái đó, về nhà toàn nói chuyện cộc lốc với tôi.

 

Đau khổ vì chồng ngoại tình

> Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình / Văn phòng thám tử tại Hà Nội

Tôi năm nay 26 tuổi, lấy chồng hai năm, hiện đang là nhân viên kinh doanh ở công ty XNKnước ngoài, ngoài ra tôi còn kinh doanh quần áo và mỹ phẩm online nên thu thập rất tốt, 2 vợ chồng lại sống riêng nên cuộc sống khá thoải mái. Chồng tôi rất yêu thương tôi, từ lúc bắt đầu quen biết cho đến khi tôi sinh, mọi việc anh đều làm tốt, chỉ duy nhất một điều anh làm tôi tổn thương là đã ngoại tình.

Bẵng đi 2 năm, tôi phát hiện anh có nhắn tin thân mật với người con gái cùng cơ quan. Anh là sĩ quan cao cấp, lại thường xuyên đi công tác xa nên tôi thật sự khá bất ngờ khi anh thân mật với người phụ nữ khác. Sau đó tôi đã thuê thám tử điều tra thì biết anh hay đi cà phê hoặc đi chơi cùng cô gái đó, về nhà thì toàn nói chuyện cộc lốc với tôi. Vào ngày tôi nhận được tấm hình hai người nắm tay cười đùa trong quán cà phê do thám tử cung cấp, tôi đã khóc đúng một tiếng, hôm sau gọi anh ra nói chuyện, hỏi tôi đã làm gì sai và vì sao anh lại phản bội tôi. Anh ta bất ngờ, sợ hãi, thú nhận rằng tôi không làm gì sai, là do anh lầm lỗi và xin tôi tha thứ.

Khi chồng ngoại tình

Tôi đã không bỏ qua, nói cả 2 nên ly thân 1 thời gian, thử sống không có đối phương xem sao rồi tính tiếp. Tính đến nay đã 4 tháng, tôi và con ở căn hộ được mẹ mua riêng, đi làm về tôi đều dành thời gian đi chơi với bạn bè, với gia đình và lo cho con, cuộc sống của tôi hoàn toàn tự lập. Mỗi ngày anh đều đến thăm con và dẫn con đi chơi hay mua đồ ăn cho mẹ con tôi nhưng tôi không cần, cũng không hề cảm thấy thoải mái với anh.

Tôi vẫn tiếp tục thuê thám tử theo dõi anh, quả thật anh đã cắt đứt với người phụ nữ kia, cả ngày chỉ đi làm, tối về lại qua nhà tôi thăm con, thi thoảng đi nhậu với bạn. Gia đình tôi và gia đình anh biết chuyện đều khuyên nếu anh đã biết lỗi thì hãy bỏ qua, con tôi cũng rất thương  anh trước giờ đều chăm lo tốt cho con. Nhìn thấy con thắc mắc sao ba mẹ lại ở riêng tôi cũng đau lòng vì thương con, nếu như không có con chắc tôi sẽ dễ dàng ra quyết định, đằng này nghĩ đến việc con thấy bố mẹ ly dị là tôi lại không nỡ.

Tôi vẫn còn yêu anh nên mới hận anh, nói thêm là chồng tôi ngoài việc ngoại tình thì mọi việc từ chăm sóc vợ con, gia đình nhà cửa hai bên đều rất đàng hoàng và biết điều. Tuy nhiên tôi muốn anh phải chịu đau khổ thêm nữa vì những lỗi lầm đã gây ra nhưng lại không biết có nên cho anh một cơ hội không. Tôi sợ tha thứ rồi anh sẽ có suy nghĩ rằng “Thì ra một người mạnh mẽ như cô ta cuối cùng cũng vì con mà quay lại” hoặc kiểu như đã làm được một lần rồi sẽ làm được lần thứ 2. Tôi cực kỳ khinh những kiểu người đàn ông như thế và rất ghét nếu chồng mình cũng thuộc người như vậy. Nếu không tha thứ, tôi nghĩ có thể vượt qua một cách dễ dàng, chỉ sợ con mình phải chịu thiệt thòi. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên nên chọn phương án nào, có phải tôi quá vô tình và lạnh lùng với chồng không?

Related Articles