Chuyển văn phòng như thế nào để không ảnh hưởng tới công việc?

Category: Tổng hợp

Các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động đều cảm thấy lo lắng khi nói tới việc chuyển văn phòng. Tuy nhiên, cơ hội để kiếm một văn phòng rộng rãi, có không gian thì không phải khi nào cũng tới, bạn cần phải biết chớp lấy thời cơ của mình

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Rất nhiều công ty đã quyết định chuyển văn phòng trong lúc mọi hoạt động kinh doanh đang diễn ra. Vậy thì công việc còn đang dang dở, nhiều hợp đồng cần ký thì phải làm như nào thì mới tiết kiệm được thời?

Kinh nghiệm để chuyển văn phòng tiết kiệm thời gian

Chuẩn bị sẵn dụng cụ đóng gói

Nếu công ty bạn vẫn còn đang bận rộn để giải quyết các công việc và không thể tự mình chuyển văn phòng được. Giải pháp tốt nhất là thuê dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp của công ty TDK chúng tôi. Cùng với việc sở hữu đầy đủ những trang bị, dụng cụ đóng gói như túi nilon, giấy bọc, giấy nhớ, thùng carton, băng keo, bút… miễn phí bạn hoàn toàn có thể yên tâm không phải tốn bất cứ chi phí nào.

chuyen-van-phong-d6

Đóng gói các đồ đạc

Ngỡ rằng việc đóng gói đồ đạc khi chuyển văn phòng quá đơn giản, tuy nhiên một số đồ đạc có kích thước lớn hoặc đồ dùng dễ vỡ nếu như không cẩn thận sẽ rất dễ bị hỏng hóc, nhầm lẫn hoặc thậm chí là mất mát. Do đó, trước lúc đóng gói bạn cũng cần phân loại chúng ra để thực hiện cho nhanh chóng, tiện lợi nhé!

Hồ sơ, giấy tờ quan trọng thì cần phải cho vào thùng nhựa chuyên dụng và đựng riêng chúng để tránh thất lạc, khó tìm kiếm khi chuyển sang văn phòng mới. Còn với những giấy tờ, tài liệu hoặc hồ sơ không mấy quan trọng bạn cũng cần phải sắp xếp chúng vào trong thùng carton để việc vận chuyển đảm bảo an toàn nhất.

Đóng dấu từng đồ đạc

Việc này tưởng chừng không cần thiết nhưng nó lại cực kì quan trọng và bạn không thể nào bỏ qua được bước này. Khi đánh dấu từng thùng đồ đạc sẽ giúp đơn vị chuyển văn phòng trọn gói  thuận lợi hơn để phân biệt và sắp xếp đồ lên xe thật hợp lý không phải tốn quá nhiều công sức, thời gian tìm kiếm đồ đạc.

chuyen-van-phong-a4

Chuyển những món đồ nội thất

Món đồ nội thất cần phải được bọc bằng chăn, vải hoặc giấy nilon để trong quá trình vận chuyển không bị trầy xước. Ngoài ra, với những vật dụng không sử dụng tới hay không còn cần thiết bạn cũng có thể thanh lý bớt đi tránh hiện tượng chuyển tới văn phòng mới không dùng được, mất công tháo dỡ, bưng bê.

Hãy đến với dịch vụ chuyển văn phòng của TDK để nhận được sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất nhé!

Related Articles