Có nên mua kính rayban ở cửa hàng C&K

Category: Kinh Doanh

Có nên mua kính rayban ở cửa hàng C&K

Theo các bạn có nên mua kính mắt ở cửa hàng C&K không? Đã bạn nào mua thử chưa, tớ nhìn thì thấy rất đẹp nhưng chưa dùng thử bao giờ nên không biết chất lượng như thế nào, ai dùng rùi vào chỉ nhé. Hôm qua có hỏi mấy đứa bạn thì nó bảo là dùng cũng được, hình thức đẹp, đeo cũng thật mắt chỉ mỗi tội là kính hơi mỏng manh nên phải dùng cận thận, cũng may là các loại kính ở đấy đều có hộp đựng nên cũng yên tâm.

IMG_8031

Kính rayban ở đấy tớ thấy bán giá cũng tầm hơn một triệu một cái đấy, được cái có nhiều màu trẻ lắm như màu khói này, hay màu hồng nhạt này, đeo thử lên xinh thật đấy. Bạn nào mà trắng, mặt bầu bầu, hoặc tóc mượt mà màu hạt dẻ đeo lên thì miễn chê luôn. Chỉ tiếc là mình lại không được các làn da trắng mới khổ chứ, cha mẹ sinh ra mình được làn da cơ bản đặc trưng, đen nhọ nhem nên mặc cái gì cũng khó, chọn đồ cũng có dám mua đồ sáng màu nhiều đâu, càng tôn thêm nước da cơ bản.

kinh-rayban-cao-cap-ha-noi

Mình là vẫn ao ước mua được cái túi của C&K và sắm thêm một em kính rayban tông xẹt tông với cái túi, thành một bộ đôi hoàn hảo luôn nhưng mà sót tiền quá. Một em túi cũng tốn kém của mình khoảng một triệu rưỡi rùi (đấy là mua túi cỡ vừa thui đấy) cộng với cái kính mất khoảng một triệu hai trăm nữa, tổng cộng lại em cũng mất ngót nghét gần ba củ rùi, em đào đâu ra tiền bây giờ hả các bác. Làm sao để có tiền mua túi và kính bây giờ đây.

Related Articles