Đeo kính râm ngồi chơi cát

Category: Kinh Doanh

Đeo kính râm ngồi chơi cát

Đi khu vui chơi nào chẳng có trò chơi cát cho trẻ con, thế lúc chơi cát có cần đeo kính râm không vậy? Thực ra là không cần đâu, nhưng mà nếu bé nhà bạn hiếu động quá thì có thể đeo cho bé một cái kính nhựa màu trắng để lỡ chẳng may các bé chơi trò tung cát thì cũng không vào mắt nhau thui. Chứ còn không cần thiết đến mức phải đeo kính râm đâu, đeo thế không tốt đâu, hại mắt bé đấy chứ không phải là bảo vệ mắt bé thui.

IMG_0173

Đấy là chưa kể đeo kính râm vào mắt bé còn nhìn không được rõ các bạn ấy, có khi còn cản trở việc chơi của bé nhà bạn. Rùi các bé nhìn đường và các vật cản không rõ làm cho bé đi va vấp có thể bị ngã nữa đấy, mà ngã trên cát thì không đau nhưng có thể sẽ bị cát chui vào miệng bé những lúc bé nằm khóc chờ người lớn ra đỡ dây. Thế cho nên là thui, cứ để các bé vui chơi đi không cần phải đeo kính râm cho bé đâu nhé.

IMG_0169

Kính râm chỉ đeo cho bé lúc bé đi từ nhà đến khu vui chơi thui, nếu trời nắng hoặc bé nhà bạn là người thích điệu đà thì đeo thui chứ bình thường cũng không cần thiết lắm. Cha mẹ có thể tùy vào tính cách của bé để có thể đáp ứng việc cho bé đeo kính râm hay không? Nhưng đến khi vào khu vui chơi rùi thì tuyệt nhiên là không cần đâu, cất đi cho các bé nhé, kể cả bé nhà bạn có mè nheo đòi đeo hay không thì cũng nên giải thích cho con và không nên đeo nhé.

Related Articles