Đi khu nghỉ dưỡng có cần kính rayban

Category: Kinh Doanh

Đi khu nghỉ dưỡng có cần kính rayban

Theo các gái thì đi khu nghỉ dưỡng có cần mang theo kính rayban đi hay không vậy? Các khu nghỉ dưỡng mà kiểu khu du lịch nhà vườn sinh thái ấy ạ, chứ không phải những khu nghỉ dưỡng kiểu hiện đại hay kiểu đi biển đâu nhé. Những khu đấy thì quá rõ rùi mà tính chất nó cũng khác nữa, mình muốn quan tâm đến những khu nhà vườn cơ, chắc là đi nhà vườn rùi thì còn cần gì kính rayban nữa mọi người thấy có phải thế không ạ.

kinh-rayban-wayfarer-trang-guong-da-cam

Vì đặc trưng của nhà vườn là gì, đó là cây cối đúng không, nhiều cây tức là nhiều bóng mát rùi còn cần gì phải dùng kính rayban nữa. Đi toàn dưới tán cây râm mát rùi còn gì nữa, có khi còn chẳng phải đến che ô hay đội mũ gì nữa đâu, sướng nhất ở khoản đi du lịch nhà vườn là như thế đấy. Chứ mà lúc nào cũng kè kè cái kính rayban và cái ô thì thật là bất tiện, đôi khi muốn đứng lại tạo dáng để chụp ảnh cũng thấy khó nữa cơ.

kinh-rayban-wayfarer-trang-guong-da-cam2

Với những kiểu mà chụp đeo kính mắt thì còn đỡ, đến lúc muốn thay đổi sang các kiểu khác thì sao, ví dụ như chỉ muốn đội mũ không thui. Hoặc là chẳng muốn gì hết chỉ muốn đứng chụp đầu trần thui thì biết để kính rayban ở đâu bây giờ, nếu có chỗ nào để cho hợp lý thì chỉ có để lên cây hoặc là để dưới đất thui. Mà hai chỗ để đấy đều nguy hiểm cả, để trên cây thì sợ rơi xuống vỡ, mà để dưới đất thì sợ lại không để ý rùi dẫm chân lên nó thì cũng chung số phận là vỡ.

Related Articles