Đi tắm cho bé có cần mang theo kính rayban

Category: Kinh Doanh

Đi tắm cho bé có cần mang theo kính rayban

Theo các bạn đi tắm cho bé có cần mang theo kính mắt không? À quên mất mình chưa giới thiệu, không các bạn lại chẳng hiểu mình đang nói cái gì. Đấy là dịch vụ tắm cho các bé sơ sinh tại nhà ấy mà. Cái này chắc ai đã có con rùi thì hẳn là sẽ quen thuộc với việc này. Em thấy mẹ em bảo ngày xưa thì không có dịch vụ này đâu, các cụ sinh con ra rùi tự tắm rửa thui, chứ làm gì có chuyện có người đến tận nhà tắm cho con.

Mà tắm ở đây sẽ là các cô y tá, hoặc điều dưỡng tắm cho con nhé, chứ không phải ai cũng có thể làm dịch vụ tắm này được đâu. Phải là người có chuyên môn trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh, thường là làm tại các viện luôn. Việc đi tắm cho các bé này tạo cho các cô y tá một nguồn thu nhập không hề nhỏ đâu nhé. Ngày xưa giá cả thế nào thì mình không rõ nhưng bây giờ đắt lắm đấy. Chắc cũng phải hơn một trăm một bé đấy. Thế nên các cô thoải mái trong việc chi tiêu, sắm sửa những gì mình thích, một cặp kính rayban nếu các cô thích thì sắm được thoải mái luôn.

Thế nên nhiều cô đi tắm cho bé nhìn rất ăn chơi luôn, kính rayban lúc nào cũng mang theo người, cần là có ngay. Nhìn vào tưởng các cô đi chơi, chứ không phải đang đi làm việc. Thông thường các nhà cũng chỉ dám thuê các cô y tá tắm cho con đến khi rụng rốn thui, chứ tắm cả tháng cũng là cả một vấn đề đấy, tốn một khoản không hề nhỏ đâu nhé.

Related Articles