Địa chỉ cung cấp máy tính đồng bộ Hp cũ elite 6200 giá rẻ tại hà nội

Category: Điện máy

Elite 6200 là một case máy tính đồng bộ hp đang chạy con chip core i3. i5, i7 đây là dòng thuộc thế hệ thứ 3 mới nhất thị trường hà nội tại thời điểm này mà thế giới máy tính chúng tôi cho lên kệ trong vòng 02 năm vừa rồi. Nhiều quý vị cùng khách hàng đã từng thắc mắc là tại vì sao cty chúng tôi lại không giới thiệu những dòng sản phẩm case máy tính có chip core i thế hệ đầu tiên.

Địa chỉ bán máy tính đồng bộ Hp cũ elite 6200 giá rẻ nhất hà nội

Tại sao chúng tôi bán máy tính đồng bộ HP 6200 giá rẻ thế hệ đầu

Xin thưa rằng, so với các hệ thống như model 6200, những máy đồng bộ chạy chíp core i thế hệ đầu thường chúng có hiệu năng không cao, giá thành lại không rẻ, ngược với tiêu chí là tốt bền rẻ mà chúng tôi muốn có.  Điểm qua  về hình dáng bên ngoài, máy tính HP 6200 có hình thức khá giống với dòng Elite 8000.

Chung thủy một mẫu thiết kế và chế tạo duy nhất, mẫu đem lại sự thành công nhất định cho HP. Máy có trang bị bo mạch khá cao cấp với phần lớn các tụ điện đều đắt tiền và chipset Q65, case HP 6200 pro hỗ trợ một bộ vi xử lý dòng intel Corei3. i5. i7 thế hệ thứ hai với mức tiêu thụ điện năng rất là thấp.

Bán máy đồng bộ Hp elite 6200 thiết kế nhiều cổng kết nối

Trang bị tới hơn 10 cổng USB cả trước và phía đằng sau, cổng tín hiệu của màn hình Displayport dế dàng cho kết nối với tivi có chuẩn HDMI, cổng PS2 hay là COM… Có thể nhận thấy rằng, hãng HP đã rất cố gắng khi tiến hành tích hợp đầy đủ cho sản phẩm này của mình một cách tối đa nhất các chuẩn kết nối, giúp cho máy đồng bộ HP 6200 sff có được nhiều hơn sự tương thích với nhiều hơn sản phẩm ngoại vi.

Related Articles