DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 29 CHỖ TẠI QUỐC OAI

Category: Tin tức

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Quốc Oai cung cấp các giải pháp vận tải thông minh, thuận lợi và tiết kiệm dành cho các khách hàng đang sinh sống, công tác và làm việc tại đây. Với kình nghiệm phục vụ cho hàng trăm ngàn khách hàng trong hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực này giúp cho dịch vụ thuê xe của công ty C.A.M chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng. Sự nỗ lực của ban giám đốc và đội ngũ nhân viên của chúng tôi trong suốt những năm qua đã giúp cho C.A.M trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất tại Hà Nội vào thời điểm này.

cho-thue-xe-16-cho-quoc-oai

Thị trường cho thuê xe 29 chỗ tại Quốc Oai

Quốc Oai là huyện nằm phía Tây, cách trung tâm Hà Nội khoảng 20km. Với dân số hơn 163000 người và diện tích 147km2, Quốc Oai là quê hương của xứ Đoài nổi tiếng đã đi vào trong văn thơ. Về giao thông, Quốc Oai có đại lộ Thăng Long và đường Hoàng Xá là tương đối lớn với mật độ giao thông cao. Về vận tải chở khách, dịch vụ thuê xe du lịch nói chung và cho thuê xe 35 chỗ tại Quốc Oai nói riêng có sự tham gia của một số thương hiệu lớn. Qua tìm hiểu thị trường, chúng tôi nhận thấy chất lượng phục vụ và chất lượng xe phần lớn chưa thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ của nhà xe C.A.M

thue-xe-16-cho

Mong muốn lớn nhất của nhà xe C.A.M là trở thành thương hiệu uy tín và lớn nhất Hà Nội, do đó ban quản lý công ty đã không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cấp tay nghề của đội ngũ lái xe, đồng thời tiến hành cắt giảm những chi phí không cần thiết để đem đến cho người dân Quốc Oai một dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe 29 chỗ tại Quốc Oai, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn hé. Hẹn gặp lại bạn trên những chuyến hành trình của CAM.

Bên cạnh đó hiện tại chúng tôi đang kinh doanh thêm xe ô tô Mazda tại Quảng Ninh, nếu bạn nào ở Quảng Ninh có nhu cầu mua xe thì liên hệ với chúng tôi nhé

Related Articles