Dịch vụ vận chuyển thiết bị nội thất của vận tải nội thành uy tín, chất lượng

Category: Du Lịch

Trước nhu cầu sử dụng trang thiết bị nội thất của cư dân ngày càng nhiều, việc vận chuyển nội thành cũng trở nên cần thiết. Vận tải nội thành tự hào là đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển thiết bị nội thất một cách nhanh chóng, đảm bảo với chi phí hấp dẫn.

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Thiết bị nội thất là một trong những mặt hàng rất khó khăn trong việc vận chuyển bởi sự cồng kềnh cũng như tính chất sản phẩm, nếu vận chuyển không đúng cách sẽ dễ bị trầy xước, vỡ kính, hư hỏng gây thiệt hại về tài sản. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nội thất, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cho khách hàng yên tâm về chất lượng.

chuyen-van-phong-4

Để thực sự làm cho khách hàng tin tưởng yên tâm cần tìm đến một đơn vị thực sự có uy tín. Và vận tải nội thành chính là một điển hình. Để vận chuyển thiết bị nội thất một cách an toàn đảm bảo chất lượng chúng tôi có một quy trình làm việc nghiêm ngặt, quy chuẩn và chuyên nghiệp như sau

  • Đóng gói gồm nhiều lớp: bọc màng, chèn xốp, thủng carton…
  • Đóng thêm kiện gỗ nếu hàng hóa có kính
  • Bốc xếp một cách nhẹ nhàng
  • Sử dụng xe chở hàng thích hợp có bàn nâng hạ
  • Lấy hàng tận nơi – Giao hàng tận nơi
  • Lắp ráp tại nơi người nhận

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển thiết bị nội thất của vận tải nội thành?

Xe chở hàng của vận tải nội thành đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng

Hiện nay vận tải nội thành là một trong những đơn vị vận tải hàng đầu trong việc triển khai dịch vụ vận chuyển thiết bị nội thất trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng vận chuyển và sự hài lòng của quý khách hàng.

van-tai-4

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên vận chuyển nội thành chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Toàn bộ những thông tin về lịch trình, tuyến đường, thời gian… sẽ được tư vấn cụ thể cho khách hàng để đảm bảo việc vận chuyển diễn ra thuận lợi, hàng được giao đến trong một thời gian ngắn nhất có thể.
  • Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nội thành tại công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như mức cước hợp lý, chính sách ưu đãi giảm giá cho khách hàng lâu năm hoặc hợp đồng lớn.
  • Lịch trình linh hoạt, chủ động, trang thiết bị phục vụ cho quá trình vận chuyển hiện đại

Thật không khó để nhận thấy rằng vận tải nội thành hà nội  đang ngày càng nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng bởi chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn đạt ở mức cao nhất nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối.

Related Articles