Điểm then chốt để phán đoán hưóng nhà

Cuộc sống của con người thật đa dạng, có người sống rất thỏa mãn, có người luôn thất bại trong cuộc sống. Cũng có người cả năm bị bệnh thậm chí không có khả năng tự chăm sóc bản thân.

Mỗi chúng ta đều muôn thành công muốn phát đạt nhưng lại có nhiều người không thể nám chắc cơ hội, không theo kịp người khác, ngươi bị bệnh do không chú ý thì cũng không nói gì nhưng nếu người có thái độ sống cẩn thận lại khổ vì bệnh thì khiến mọi ngưòi cảm thông.

Chỉ cần quan sát những người không nắm bắt cơ hội, những người bị bệnh không rõ nguyên nhân thì nguyên nhân phần nhiều là do ảnh hưởng xấu về tướng nhà. Tôi có ý kiến khi xây dựng nhà nhất định cần nắm vững các yếu quyết quan trọng. Các yếu quyết này đơn giản, mọi người đều có thể biết, nên nhớ kĩ.

Dưới đây là các yếu quyết cần chú ý khi xác định phía Bắc.

Sắt từ rất dễ bị ảnh hưởng bởi sắt, dòng điện, nếu gần những đồ vật như bàn ghế phòng ăn, ghế ngoài trời bằng vật liệu này, cũng không có cách nào xác định ra Bắc từ. Khi đó trong phòng, đặt trên ghế gỗ đo, mà tránh xa ti vi, đài, máy điện nhiệt.

Hơn nữa, khi đo phía Bắc của đất âm, trước tiên cần để chất liệu gỗ trên nền đất đệm thành bàn cao 30cm, bề mặt bằng giấy dày hoặc bản ghép, yêu cầu bằng phang, sau đó để la bàn đặt lên trên rồi mới quan sát kim nam châm định vị.

Điểm then chốt về tướng nhà là: Đất nhô thụt vào. Phòng vệ sinh, chậu rửa. Cửa lớn. Phòng tắm, chậu phòng tắm. Hỏa khí phòng bếp và bàn chải. Đồ vật không sạch ở tầng 2. Cầu thang. Ống thoát nước; Giếng nước. Ao đầm và nhà để xe.

Quá khứ của khu đất ở. Phương vị thờ Phật…

Related Articles