Disney sẽ mở vào tháng Sáu công viên chủ đề của mình tại Thượng Hải tai teen teen online

Category: Nhà Đất

The Walt Disney Co. cho biết công viên sẽ phản http://teenteenonline.com/ ánh văn hóa Trung Quốc, một trong những yêu cầu chính quyền địa phương yêu cầu trước khi đưa ra chính mình cho dự án.

“Khi mở trong tháng sáu, Thượng Hải Disney Resort sẽ là điểm đến độc đáo và sang trọng, đích thực Disney và không thể nhầm lẫn của Trung Quốc,” ông nói trong một tuyên bố của Chủ tịch công ty, Robert Iger.

tai teen teen online

Disney đã chọn quận Pudong, nơi tòa nhà chọc tai teen teen online  trời chiếm ưu thế, để thành lập công viên đầu tiên tại Trung Quốc đại lục. Năm 2005, ông mở một ở Hồng Kông.

Nó cũng có các công viên ở Tokyo, các tiểu bang California của Hoa Kỳ và Florida và gần Paris.
Các công trình ở Thượng Hải đã bắt đầu vào năm 2011 và có chi phí khoảng US $ 5000000000 500 triệu. Việc mở đã được lên kế hoạch cho năm 2015, nhưng công ty cuối cùng đã bị hoãn lại một năm.

Các ý tưởng dự án Thượng Hải ngày trở lại vào cuối năm 1990. Tại thời điểm đó, sau đó chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình bày tỏ chính mình trong công viên.

“Tôi bỏ phiếu có cho Disney,” ông nhớ lại, “bởi vì Trung Quốc cần một thị trường giải trí đa dạng về văn hóa,” Xi nhớ lại năm ngoái cho các doanh nghiệp Mỹ.

teen teen online

Các chuyên gia Trung Quốc cho biết có thể đóng game teen teen online  góp US $ 3000000000 300 triệu nền kinh tế của Thượng Hải mỗi năm và chiếm 1% GDP hàng năm của mình.

Người sử dụng mạng xã hội của Trung Quốc tương tự như Twitter, Weibo, hoan nghênh thông báo với sự nhiệt tình. “Tôi phải đi trước cả nước phản ứng và bắn ở đó”, cho biết một trong số họ.

Disney đã không tiết lộ dự báo dòng chảy của công viên công cộng, nhưng tiếng vọng mạng xã hội là một số lo ngại về mức độ của đám đông dự kiến.

Related Articles