ĐỒ CHƠI MOTHER GARDEN CHO CON THÔNG MINH HƠN – SÁNG TẠO HƠN

Category: Game, Sức khỏe

Đồ chơi Mother Garden là một trong những thương hiệu đồ chơi được trẻ em và cả các bậc cha mẹ yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ vì độ an toàn và thân thiện với môi trường của chúng mà còn vì khả năng kích thích tư duy và sự sáng tạo của trẻ.

Tại sao đồ chơi Mother Garden lại giúp trẻ tư duy tốt hơn?

Theo từng giai đoạn mà chúng ta có các thang đo khác nhau về trí thông minh của trẻ. Tuy nhiên chỉ có 3 yếu tố chính thường đuọc tập trung là khả năng ghi nhớ của bé, khả năng bé xử lý các vấn đề tình huống và khả năng bé tập trung vào một công việc. Mỗi một bộ đồ chơi Mother Garden đều được sản xuất để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, giai đoạn nào trẻ sẽ nhận biết được đó là vật gì? Trẻ sẽ chọn bộ đồ chơi như thế nào? Các kỹ năng và tư duy của các bé sẽ thể hiện qua quá trình chọn lựa và chơi các bộ đồ chơi này.

đồ chơi mother garden

Các bộ đồ chơi Mother Garden dành cho bé trai thường bao gồm nhiều chi tiết nhỏ yêu cầu bé phải thật tỉ mỉ và khéo léo để có thể hoàn thiện trò chơi. Được phân chia thành các nhóm chi tiết riêng biệt từ nhỏ tới lớn và đa màu sắc nên đồ chơi Mother Garden dễ dàng giúp bé ghi nhớ màu sắc, cách thức làm việc với các chi tiết, dụng cụ khác nhau. Những bộ đồ chơi như đồ chơi kỹ sư, xe ô tô, đồ chơi cầu trượt đều yêu cầu các bé phải kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Những bộ đồ chơi này không chỉ yêu cầu bé phải ghi nhớ, tư duy và ghép nối vấn đề mà còn giúp bé làm quen với các loại dụng cụ dành cho công việc của người lớn, giúp bé phát triển kiến thức xã hội tốt hơn.

đồ chơi gỗ

Những bộ đồ chơi Mother Garden dành cho bé gái như đồ chơi búp bê, đồ chơi bánh kem, đồ chơi nhật bản nấu bếp mini cao cấp sẽ giúp các bé học được cách sáng tạo từ những thứ có sẵn để hoàn thiện trò chơi của mình. Đa phần các trò chơi bé gái còn yêu cầu sự chia sẻ và trao đổi giữa các bé giúp các bé học cách giao tiếp với một người khác hoặc làm việc chung với một người khác.

Dù là bé gái hay bé trai thì đồ chơi Mother Garden cũng là một sự lựa chọn tốt cho con của bạn. Vừa chơi vừa học sẽ giúp bé ghi nhớ sâu hơn và hoàn thiện hơn về khả năg tư duy, tăng sự phát triển về trí tuệ.

Related Articles