Giám đốc an ninh xử lý Chapo người đã cố gắng để chạy trốn với anh tai teen teen

Category: Tổng hợp

Tòa án Sinaloa đã ban hành một lệnh bắt giữ đối với Jorge http://teenteenonline.com/ Ivan Gastélum Vila, bí danh Ivan Cholo, bắt đầu quá trình chống lại ông vì bị cáo buộc giết chết một người lính tháng năm 2013 trong một cuộc rượt đuổi của những người lính tên tội phạm bị nghi ngờ, bao gồm cả đó là các Cholo, người đã bắn máy bay trực thăng của ông để lại ba người lính đã chết và một bị thương.

tai teen teen online

Jorge Ivan Gastélum Vila, bí danh Ivan Cholo, tai teen teen online giám đốc an ninh Chapo Guzman. (Prensa Libre Ảnh: AP).

 

Việc buôn ma túy cũng bị cáo buộc tội phạm ma túy, chẳng hạn như sở hữu cocaine, methamphetamine và cần sa cho mục đích thương mại và chở vũ khí cho việc sử dụng độc quyền của quân đội, Hội đồng cho biết trong một tuyên bố.

El Cholo  đã được xác định bởi các Tổng chưởng lý Mexico là thủ lĩnh an ninh củacác Chapo, người mà anh đã thứ sáu tuần trước ở Los Mochis khi cả hai đã cố gắng để chạy trốn trong một chiếc xe bị đánh cắp từ cuộc đàn áp quân sự, sau khi đã trốn thoát khỏi một nhà một đường hầm ẩn đằng sau một tấm gương mà kết nối với hệ thống thoát nước.

game teen teen online

Các nhà lãnh đạo của các cartel Sinaloa, 58 tuổi, game teen teen online  đã trốn thoát vào tháng Bảy cho lần thứ hai trong một nhà tù an ninh tối đa thông qua một đường hầm 1,5 km đào dưới di động của mình, để lại nhạo báng chính quyền của Enrique Peña Nieto.

Các capo mạnh mẽ đang được tổ chức doanh nghiệp theo các biện pháp an ninh được tăng cường trên các tù Altiplano gần Mexico City, từ đó ông đã trốn thoát.

Related Articles