Giám đốc lo lắng

Category: Công nghệ

Efrusy cố gắng đóng vai trò lương tâm của công ty. Đổi lại, Zuckerberg tặng anh tấm card với chức vụ “Giám đốc lo lắng”. Tuy nhiên, Efrusy có lý do để lo lắng. Các tính năng mới vẫn chưa được thử nghiệm trước khi chính thức ra mắt. Anh cảm thấy bối rối khi ngồi đối diện với Zuckerberg trong khi dùng laptop để tạo ra thay đổi cho trang web.

zuckerberg.jpg

Reed cần nhiều thời gian để thực hiện công cuộc săn đầu người hơn bà nghĩ. Trước hết, những kỹ sư giàu kinh nghiệm không thích làm việc với tai facebook một người mới 21 tuổi và chưa bao giờ có một công việc tử tế. Bên cạnh đó, nhiều ứng viên nhiệt tình khác lại cảm thấy e ngại khi nghe nói về tai tiếng của Parker, đặc biệt sau khi biết rằng chức vụ của Parker tại Thefacebook là chủ tịch công ty. Và Reed cũng chưa thật sự hiểu Zuckerberg muốn gì. Bản thân Zuckerberg đã nói rõ rằng anh muốn tiếp tục phụ trách việc phát triển sản phẩm. Tuy nhiên, bất chấp cuộc sống thường nhật tại Thefacebook dường như còn hỗn loạn và non nớt, Reed vẫn nhận ra rằng mọi thứ có vẻ đang bắt đầu tăng tốc về phía trước.

Zuckerberg đề nghị bà đến làm việc toàn thời gian tại công ty trong khoảng sáu tháng cho đến khi công ty tìm được đủ nhân viên. Đây là điều mà Reed chưa bao giờ làm, tuy nhiên bà cũng thích việc trả lương bằng cổ phiếu của Thefacebook. Bà đã trở thành một con tin ngoan đạo. Bà nói: “Tôi nghĩ rằng mình đã sát cánh với rất nhiều doanh nhân vĩ đại và hiểu rõ cách làm việc của họ. Tuy nhiên khi đến với Thefacebook, tôi ngạc nhiên khi nhận ra rằng mình chẳng biết gì về cách làm việc của những thanh niên tuổi 20. Mọi người cho rằng họ vô trách nhiệm. Họ đi làm muộn. Một số chỉ làm việc vào ban đêm. Tuy nhiên, Mark lại là người cực kỳ có trách nhiệm. Tất cả nhân viên ở đây đều như vậy. Vì vậy, tôi quyết định quên hoàn toàn những suy nghĩ trước đây của mình để có tư duy mới mẻ.”

Related Articles