Giật mình với phương pháp thêu lông mày hiện đại

Category: Dịch vụ

Giật mình với phương pháp thêu lông mày hiện đại

Đó là chi sẻ của chị Mai Lan – 32 tuổi – hiện là kiểm toán viên của một công ty nhà nước sau khi trải nghiệm phương pháp thêu lông mày.

Phun thêu lông mày ở Hà Nội

Theo chị Lan, trong suy nghĩ của chị từ rất nhỏ thì “làm đẹp tại thẩm mỹ hay các trung tâm, bệnh viện cực kỳ nguy hiểm và phức tạp, sẽ phải đụng tới dao kéo và các kiểu mổ xẻ, máu me”, tuy nhiên, chỉ khi ở tuổi thứ 32, tận mắt chứng kiến cô em gái mình thêu lông mày Hàn Quốc mới thừa nhận rằng, làm đẹp bây giờ dễ dàng đến ngỡ ngàng, nói là công nghệ nhưng thật sự là đơn giản đến giật mình”.

Không chỉ chị Lan mà rất nhiều chị em khác cũng luôn lo sợ khi có nhu cầu mong muốn được khắc phục khuyết điểm lông mày của mình bằng các thêu lông mày. Chính suy nghĩ “chủ quan” này đã trở thành rào cản, khiến chị em khó khăn hơn khi muốn chạm vào ước mơ “đẹp hoàn hảo của mình”. Theo các chuyên gia, thiếu tìm hiểu là 1 thiệt thòi cho các chị em hiện đại ngày nay.

Thêu lông mày là công nghệ cực kỳ đơn giản, chỉ dùng một đầu bút siêu mảnh và nhỏ có chứa bầu mực ở phía trên để thêu những sợi lông mày giả. Như vậy, kết quả thêu sẽ được lâu dài, giúp bạn tiết kiệm thời gian trang điểm mỗi sáng. Không chỉ vậy, rất nhiều các dịch vụ làm đẹp khác hiện nay cũng không cần phẫu thuật, không cần xâm lấn mà vẫn cho ra kết quả đẹp hoàn hảo khiết chị em giật mình. Vì thế, tôi khuyên các bạn nên bớt chút thời gian để tìm hiểu về các phương pháp làm đẹp hiện đại, bởi khi bạn đẹp hơn cơ hội của bạn nhiều hơn”.

Related Articles