Giày đá bóng PUMA evoSpeed SL Tricks 2015-2016

Category: Thời Trang

Đôi giầy đá bóng nhẹ nhất thế giới Puma evoSpeed SL 2015-2016 sắp phát hành bộ sưu tập Tricks với đôi giày hai màu khác nhau ở mỗi chiếc ở hai dòng evoPower và evoSpeed. Đôi giày này đã gây được tiếng vang tại World Cup 2014 và bây giờ đã chuẩn bị trở lại với màu sắc nổi bật hơn. Nếu trong mùa đôi Puma Tricks trong mùa World Cup có hai màu xanh và hồng mỗi chiếc thì lần này mỗi chiếc sẽ có màu xanh dương và cam.

Puma evoSpeed SL Tricks 2015-2016 xanh dương/cam

PUMA evoSpeed SL Tricks 2015-2016 hai màu thế hệ mới 1

Giày đá bóng PUMA evoSpeed  SL Tricks 2015-2016

Puma evoSpeed là một mẫu giay da bong độc đáo với sự kết hợp giữa hai đôi giày khác nhau giữa một chiếc màu xanh dương và một chiếc màu cam. Chiếc giày bên trái sẽ có màu xanh và chiếc giày bên phải sẽ có màu cam trái với đôi evoPower khi bên trái màu cam và bên phải màu xanh. Phần màu sắc có phần trái ngược nhau khi đôi bên phải màu cam sọc xanh dương và ngược lại đôi bên trái màu xanh với sọc cam. Phần họa tiết của upper làm ta gợi nhớ tới thiết kế của Puma evoPower. Phần chữ Puma ở đầu ngón chân không có trên đôi giày này làm tăng vẻ đơn giản cho mẩu giày này.

PUMA evoSpeed SL Tricks 2015-2016 hai màu thế hệ mới

Về phần công nghệ, Puma ứng dụng những công nghệ vốn có của Puma evoSpeed SL để làm nhẹ đôi giày nhất có thể. Puma sử dụng mặt da siêu nhẹ và siêu mỏng chỉ dày 3 Milimet. Để phần da giày có thể đứng vững và chịu lực tốt hơn, Speedframe đã được sử dụng. Speedframe như là bộ xương giúp cho phần “da thịt” có thể đứng vững. Em này dù đi với bộ ao bong da 2015 nào cũng sẽ rất nổi.

Vì thiết kế quá mỏng manh nên Puma evoSpeed SL chỉ có khả năng chịu đựng được trong vòng 10 trận đấu. Đó là sự rủi ro mà người mua phải chịu nếu như muốn có một đôi giày nhẹ nhất.

PUMA evoSpeed SL Tricks 2015-2016 hai màu thế hệ mới 3

Đôi giày dự kiến sẽ được Puma phát hành vào giữa tháng 9 và sẽ trên chân các cầu thủ nổi tiếng như Santi Cazorla, Marco Reus, Falcao,… Gía dự kiến sẽ vào tầm 240 USD và đây không phải bộ sưu tập phiên bản mới nhất này.

Related Articles