Giới thiệu dòng máy hút bụi cao cấp nhất của thương hiệu TopClean.

Category: Điện máy

Giới thiệu dòng máy hút bụi cao cấp nhất của thương hiệu TopClean.

Thương hiệu máy hút bụi công nghiệp TopClean là một trong những thương hiệu mạnh, có mặt tại Việt Nam từ khá lâu. Các dòng sản phẩm mang thương hiệu TopClean được đánhgiá cao về giá cả mẫu mã và hiệu quả của các loại máy được nâng cấp theo thời gian. Trong đó có thể nói dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường TopClean TC 80 – 3 đây được đánh giá là dòng sản phẩm máy hút bụi cao cấp mang thương hiệu TopClean.

may hut bui
Giới thiệu dòng máy hút bụi cao cấp nhất của thương hiệu TopClean.

Máy hút bụi Topclean 80 – 3 thuộc dòng máy hút bụi dạng đứng có thể làm sạch các khu vực sàn hoặc chứa bụi khô hay bụi nước. Đây là dòng sản phẩm được xếp vào phân khúc cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm mang thương hiệu Topclean khác. Sản phẩm mới này có thiết kế hoàn hảo, nhỏ gọ dung tích bình chứa tương đối lớn và có khả năng làm sạch nhiều loại bụi công nghiệp khác nhau.

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy hút bụi Topclean 80 – 3
– Thương hiệu: Topclean đây cũng là nhà sản xuất
– Công suất hoạt động: 3000W.
– Dung tích bình chưa lớn: 80 lít
– Trọng lượng nhỏ gọn: 25 kg
– Nguồn điện: 220 V
– Tính năng của máy: Hút bụi và hút nước
– Dòng máy: Máy đứng

ma cha san
Giới thiệu dòng máy hút bụi cao cấp nhất của thương hiệu TopClean. và máy chà sàn

Khi sử dụng máy khách hàng cần phải lưu ý một vài điểm sau để máy hoạt động được hiệu quả. Cần phải kiểm tra nguồn điện đầu vào xem có đạt tiêu chuẩn mà nhà sản xuất yêu cầu hay không, các bộ phận của máy đã được lắp ráp theo đúng quy định chưa? Kiểm tra các nút công tắc và chế độ cần thực hiện, trước khi cho máy hoạt động người sử dụng cần phải lắp đúng đầu hút để vệ sinh cho từng khu vực hay từng loại bụi khác nhau.

Đối với công việc dọn vệ sinh tại các khu vực có nước thông thường, người sử dụng còn phải làm nhiều việc khác nhau chuẩn bị nhiều đồ đạc như rẻ lau khô, ướt, chổi lau, xô chậu, … Nhưng đối với các dụng cụ trên các bạn chỉ có thể làm được ở khu vực nhỏ, còn máy hút bụi Topclean thì khác. Việc làm sạch trên khu vực lớn trở lên dễ dàng hơn với những thao tác khá đơn giản.

Related Articles