Góc nhìn : Xe ô tô được trang bị thiết bị an toàn hơn, tại sao bảo hiểm ô tô không rẻ hơn?

Category: Ô tô xe máy

Nhưng những thiết bị hiện đại được trang bị cho xe ô tô, khiến chúng an toàn hơn liệu công ty bảo hiểm ô tô có giảm giá ? Không, theo một nghiên cứu của các nhà chuyên môn, tại một trang web chuyên đánh giá về các loại bảo hiểm ô tô. Khi người mua những chiếc xe đắt tiền hay rẻ tiền người tham gia bảo hiểm ô tô vẫn phải trả những khoản phí bảo hiểm tương tự.

Tại sao giá bảo hiểm ô tô lại không giảm?Theo công ty bán bảo hiểm ô tô, các câu trả lời ngắn gọn là: Trong khi chiếc xe trang bị các thiết bị đảm bảo an toàn hơn, người lái xe vẫn có khả năng gặp tai nạn không mong muốn.

Hầu hết các thiết bị được cho là sẽ lưu trình điều khiển chính bản thân họ vẫn chưa được chứng minh trên đường cao tốc ngày càng nguy hiểm của nước Mỹ. Và một số tính năng đã được thêm vào các chi phí sửa chữa những chiếc xe, mà thường kết thúc ra khỏi túi tiền của người bảo hiểm.

giá bảo hiểm ô tô

Không có một người lái hôm nay sẽ nói rằng họ an toàn hơn, và bạn có thể đổ lỗi cho một nền kinh tế ngày càng tốt. Trong thống kê rõ rệt, tỷ lệ bảo hiểm tự động tăng khi tỷ lệ thất nghiệp giảm. Theo nhiều người có được công ăn việc làm và đi làm để làm việc – và kiếm nhiều tiền hơn – họ đi du lịch nhiều hơn. Điều đó sẽ đạt gần 3,2 nghìn tỷ dặm trong năm nay, theo ước tính của Cục Quản lý đường cao tốc liên bang, một leo lên ổn định từ năm 2012, khi đất nước vẫn còn sớm phục hồi của nó.

Dưới đây là một số cách để có được giảm giá mà có thể được giảm phí bảo hiểm vật chất ô tô :

  • Lái xe ít hơn cho giảm giá, số dặm thấp.
  • Cửa hàng trực tuyến. Bạn có thể tìm thấy một công ty bảo hiểm sẽ cung cấp giảm giá mà hãng hiện tại của bạn không.
  • Hãy xem xét “viễn thông”. Một số công ty bảo hiểm cung cấp cho giảm giá 5 phần trăm cho chỉ cố gắng công nghệ này, trong đó truyền dữ liệu về thói quen lái xe của bạn để các công ty bảo hiểm.
  • Thí sinh có điểm cao thường có thể giảm phí bảo hiểm khổng lồ của họ.
  • Người lái xe đã tham gia các khóa đào tạo lái xe.

Related Articles