Gợi ý một số mẹo lựa chọn máy chạy bộ tốt

Category: Sức khỏe

Gợi ý một số mẹo lựa chọn máy chạy bộ tốt

Chúng tôi đã tìm thấy Amazon.com là rất cạnh tranh về giá của máy chạy bộ tại nhà, thiết bị tập thể dục khác. (Tiết kiệm lên đến 40%). Hầu hết thời gian bạn sẽ tìm thấy giá là rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng địa phương, và trong nhiều trường hợp Amazon cung cấp miễn phí vận chuyển. Chúng tôi cũng có danh sách trực tiếp từ nhà sản xuất liên kết trên trang web này và ở dưới cùng của trang này, để cung cấp trực tiếp giá nhà máy rất cạnh tranh. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi người sẽ có một máy chạy bộ chuyển ngay cả khi họ mua từ một cửa hàng địa phương, như máy chạy bộ có thể cân nhắc bất cứ nơi nào 100-300 lbs và cao hơn.

Tập luyện và sử dụng máy chạy bộ.
Chọn lựa máy chạy bộ và sử dụng thật tốt cho hiệu quả cao.

Tối đa tải Trọng lượng giới hạn

Tối đa tài cân – Đây là tối đa được khuyến trọng lượng cho một máy chạy bộ điện gia đình. Smart-Review đã liệt kê trọng lượng người dùng tối đa cho mỗi đánh giá hàng đầu máy chạy. Chọn một máy chạy mà là ở trên trọng lượng của bạn. Nặng hơn các máy chạy, ổn định hơn. Nói chung năng lực trọng lượng cao hơn, cao hơn chi phí của máy. Nếu bạn nặng gần với giới hạn trọng lượng, xem xét đến việc cân tiếp theo hạn mức lên. Vì vậy, nếu bạn có cân nặng 240 £., Nó tốt hơn để đi với các máy chạy bộ điện với một giới hạn 300 £ hơn một với một giới hạn 250 £. Các bạn xa hơn là từ giới hạn trọng lượng, tốt hơn.

Máy chạy bộ điện chất lượng.
Chọn lựa máy chạy bộ điện phù hợp cho cơ thể tập luyện.

Máy chạy bộ gấp gọn tốt nhất – Hầu hết các máy tập chạy bộ được gấp lại để bạn có thể lưu trữ các máy  trong một không gian nhỏ hơn. Một máy chạy gấp có thể chấp nhận một người có trọng lượng lên đến 350 lbs. Một số máy không gấp lên, do đó khi lắp ráp, bạn thường không di chuyển chúng. Một số máy chạy bộ cố định có thể chấp nhận sử dụng trọng lượng 400 lbs và nhiều hơn nữa.

Máy chạy bộ tập thể dục công cộng thương mại có nhiều khả năng là cố định, không loại gấp, và có thể thêm vào sự ổn định phần nào nhiều hơn so với các loại gấp. Một loại mới của powered gấp máy chạy  có sẵn từ Tuổi thọ Fitness. Đối với năm 2015, tuổi thọ đã giới thiệu TR2000e Treadmill với eFold công nghệ, trong đó sử dụng một động cơ để gấp máy.

>>>>Hướng dẫn mua máy chạy bộ thể dục phù hợp nhu cầu

 

Related Articles