Hàng ngàn người đã tham dự một cuộc biểu tình Zalo

Category: Cẩm nang

Hàng ngàn người đã tham dự một cuộc biểu tình ủng hộ sự lựa chọn bên ngoài nghị viện Zalo  ở Warsaw sau khi các nhà lãnh đạo của đảng cầm quyền của Ba Lan ủng hộ một cuộc gọi từ các giám mục Công giáo cho một lệnh cấm hoàn toàn trên chấm dứt thai kỳ.

Ba Lan đã có một trong những luật phá thai hạn chế nhất ở châu Âu . Thống kê chính thức Zalo  cho thấy chỉ có vài trăm ca nạo phá thai được thực hiện mỗi năm, nhưng vận động ủng hộ sự lựa chọn phá thai nói ngầm là phổ biến.

Zalo

Các cuộc tranh luận xung quanh quyền sinh sản ở Ba Lan đã được xây dựng trong nhiều tháng. Cập nhật sticker chào đón năm mới Zalo  Luật pháp và Công lý (PiS) đảng bảo thủ, mà lên nắm quyền vào tháng, kế hoạch thắt chặt các quy định để đưa chúng vào phù hợp với giáo huấn của Giáo hội Công giáo, phẩn nộ tự do và các nhà hoạt động nữ quyền.

Tụng “giữ bàn tay của bạn ra khỏi tử cung” và “cơ thể của tôi, doanh nghiệp của tôi,” những người biểu tình vẫy dây áo lót vai, một công cụ chấm dứt thai thô coi như một biểu tượng nghiệt ngã của nạo phá thai dưới lòng đất.

Zalo

“Ngay cả luật phá thai của Iran có nhiều tự do hơn so với đề xuất này. Đó là lý do Xuất hiện hiện tượng dùng tin nhắn giả để lừa đảo qua Zalotại sao chúng ta phải phản đối, “Marta Nowak, một trong những người biểu tình tại cuộc biểu tình, đã được tổ chức qua phương tiện truyền thông xã hội của bên phe cánh tả Cùng nói.

Ba Lan cho phép chấm dứt của một phụ nữ có thai ở giai đoạn đầu và khi nó đe dọa đến tính mạng hoặc sức khỏe của người mẹ, khi em bé có thể sẽ vĩnh viễn tàn tật hoặc khi mang thai bắt nguồn từ một tội ác như hãm hiếp hay loạn luân.

Related Articles