Hiệu quả và lợi ích của máy chạy bộ điện

Category: Uncategorized

Bạn có biết những hiệu quả và lợi ích tập luyện của máy chạy bộ điện hiện đại là gì không?

Máy chạy bộ điện cao cấp là loại máy tập thể dục mới nhất được nhập khẩu sử dụng động cơ đảo chiều AC, đó là dòng sản phẩm mới và được cải tiến rất nhiều chức năng mang lại sự hiệu quả tối đa đến người sử dụng, đặc biệt đây là dòng máy chạy bộ chuyên dụng dành cho các phòng Gym, phòng tập thể dục chuyên nghiệp vì thế mà bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này trong phòng Gym chuyên nghiệp hay tại chính gia đình mình.

Máy tập chạy bộ điện
Máy chạy bộ điện đơn năng Tech Fitness TF-96 bán tại Tài Phát.

1. Đặc điểm của máy chạy bộ điện

Thuộc dòng sản phẩm máy tập chạy bộ cao cấp nên sự mạnh mẽ và các chức năng cũng như hiệu quả của máy tập thể dục là điều sẽ có được khi bạn sở hữu loại sản phẩm này. Với công suất lớn 4.5HP và tối đa lên đến 6HP thì đây là một sản phẩm vô cùng mạnh mẽ có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu của phòng Gym hay các thành viên trong gia đình bạn khi tập luyện.

Điều khiến sản phẩm này trở nên đặc biệt và cao cấp đó chính là khả năng tự động thay đổi độ nghiêng, độ dốc sẽ giúp người sử dụng có thể có được nhiều chế độ tập luyện khác nhau như leo núi, đi bộ, chạy bộ…. chỉ cần 1 thao tác đơn giản với 1 nút bấm là bạn đã có thể có được các bài tập khác nhau mà hiệu quả, kết hợp với đó là thảm chạy rộng và êm ái được thiết kế lên tới 2 lớp có lò xo đệm khí giúp cho những bước chân của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn nhưng hiệu quả hơn.

Máy chạy bộ điện đơn năng
Chi tiết của máy chạy bộ điện cao cấp dòng đơn năng.

Sản phẩm máy tập được cấu tạo từ bộ khung thép không gỉ cao cấp và được đúc bởi nguyên khối nên vô cùng chắc chắn, có thể đáp ứng được tần suất sử dụng cao của máy.

Bên cạnh đó, với màn hình LCD rộng giúp hiển thị các thông số luyện tập được tốt hơn như đo nhịp tim, quãng đường,  thời gian, vận tốc… giúp người dùng có thể kiểm soát tốt hơn trong quá trình luyện tập cũng như có các bài tập điều độ hơn và hiệu quả hơn.

2. Hiệu quả của máy chạy bộ điện

Vừa tập vừa giải trí cũng là điều mà sản phẩm này mang tới với loa MP3 âm thanh trung thực, sống động được gắn kết hợp thông qua USB nên vô cùng tiện lợi sẽ giúp bạn nghe những bản nhạc du dương hay những bản nhạc mình yêu thích giúp cho quá trình luyện tập được tốt hơn và hiệu quả hơn.

3. Lợi ích của máy chạy bộ điện

Lợi ích mà sản phẩm máy chạy bộ điện này đem lại chính là sức khỏe cho người dùng, chỉ cần sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi thì bạn sẽ nhanh chóng có được sức khỏe dẻo dai và thân hình cân đối.

Đối với phòng Gym hay phòng tập thể dục thì khi sở hữu trong tay sản phẩm máy chạy bộ điện cao cấp là bạn đang tiếp xúc với những sự chuyên nghiệp của những dụng cụ tập thể dục tại nhà hiện đại hàng đầu thế giới

Related Articles