Họ hiểu rõ đầy đủ mà uy tín của Hoa Kỳ đang bị vây hãm ở đây, tai ionline

“Họ hiểu rõ đầy đủ mà uy tín của Hoa Kỳ đang bị vây hãm ở đây, tai ionline ” Boykin nói của DoJ.

Tài liệu cảnh sát cung cấp cho một sự minh bạch vụ kiện The Guardian tai ionline  đã ghi nhậnrằng cảnh sát đã hơn 7.300 người đến quảng trường Homan, ít nhất 6.000 người da đen, từ năm 2004 đến giữa năm 2015, có ít hơn 1% nhận được quyền truy cập vào một luật sư ở đó.

tai ionline

The Guardian tuần này công bố câu chuyện dựa trên các tà Download ionline sam sungi liệu cho thấy cảnh sát sử dụng vũ lực trên người đàn ông bị bắt giữ tại cơ sở, mặc dù từ chối 2.015 cảnh sát;một người đàn ông thứ hai chết trong Homan Quảng trường dưới hoàn cảnh đáng ngờ; và cảnh sát nội bộ hệ thống ghi chép rằng sự hiện diện của những người mơ hồ của bên trong nhà kho.

Dean C Angelo Sr, chủ tịch của tự huynh đệ Chicago của cảnh sát, nói với Guardian ông “rất lo ngại về loại ngôn ngữ được sử dụng” của các lực lượng đặc nhiệm trong phần tóm tắt bị rò rỉ.

“Trên bề mặt của những gì đã được chia sẻ bởi các phương tiện truyền thông cho đến nay, dường như Task Force sai lầm trong báo cáo của họ,” ông viết trong một email.”Chúng tôi mong muốn đọc toàn bộ báo cáo để xem nơi nào khác mà họ đã sai lầm.”

tai ionline

Mariame Kaba, một nhà hoạt động hàng đầu và các tổ chức, cho Tải ionline cho nokia biết báo cáo đã không đi đủ xa.

Kaba là một trong những người đồng sáng lập của chúng tôi Sạc diệt chủng, một nhóm thanh niên gửi Chicago đến Thụy Sĩ vào năm 2014 để trình bày một báo cáo của Liên Hiệp Quốc Ủy ban chống tra tấn về bạo lực của cảnh sát đối với người Mỹ da đen.

“Không có gì trong các khuyến nghị đó là bất ngờ hay ngạc nhiên hoặc sẽ thực sự, bạn đã biết, về cơ bản gốc ra bạo lực của cảnh sát là,” cô nói.

Related Articles