Hỏi đáp về bộ truyện thám tử lừng danh Conan

Category: Giải trí

Truyện tranh Thám tử lừng danh Conan là bộ truyện tranh Nhật Bản được vẽ và viết truyện bởi  Aoyama Gosho. Bộ truyện vẫn đang tiếp tục được cập nhật những chương mới nhất để gửi đến quý bạn đọc.

Bộ truyện Thám tử lừng danh Conan được xuất bản bởi nhà xuất bản nào tại Việt Nam?

Tại Việt Nam, bộ truyện Thám tử lừng danh Conan được nhà xuất bản Kim đồng in ấn và phát hành tới đọc giả. Đây là bộ truyện gây nên một cơn sốt lớn cho giới thanh thiếu niên vào giai đoạn 2006-2010.

Truyện thám tử lừng danh Conan có những nhân vật nào?

Trong bộ truyện thám tử lừng danh Conan xoay quanh nhân vật chính là Kudo Shinichi ( sau là Conan). Cậu là một thám tử học sinh có tài và thường xuyên giúp cảnh sát phá những vụ án phức tạp. Trong truyện còn có sự góp mặt của các nhân vật khác như Mori Ran ( bạn thân và cùng là người yêu của Kudo Shinichi), Mori Kogoro ( cha của Mori, ông là cảnh sát đã bị sa thải và là một thám tử kém cỏi),  Agasa Hiroshi ( hàng xòm của Conan và cũng là một tiến sĩ  tài giỏi, ông đã giúp Conan rất hiều), Haibara Ai (Mật danh trong tổ chức Áo Đen là Sherr, Siêu trộm Kid (Là siêu trộm bị cảnh sát khắp thế giới truy lùng)…

Thám tử lừng danh Conan là bộ truyện hàng đầu trong giới truyện tranh hiện nay. Cốt chuyện hay, li kỳ chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng nhất. Bộ truyện đã nhận được Giải Manga Shogakukan lần thứ 46 vô cùng giá trị.

 

Related Articles