Hướng dẫn cách chăm sóc môi sau khi phun

Category: Tổng hợp

Phun môi pha lê hà nội là hình thức can thiệp vào môi và để lại trên môi một lớp màu tựa như son môi. Nhờ vậy, đôi môi lúc nào cũng trở nên hồng hào và tự nhiên. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc môi sau khi phun

Để giúp môi đẩy nhanh quá trình mau lành, bạn cần tuân thủ một số hướng dẫn sau đây: sữa rửa mặt cetaphil 250ml

Từ những ngày đầu tiên, để chăm sóc môi sau khi phun, bạn không nên cho môi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, bụi bẩn, ra ngoài đường phải sử dụng khẩu trang và không để nước chạm vào vết thương.

Chăm sóc môi sau khi phun bằng cách sử dụng nước ấm hoặc nước muối ấm pha loãng chấm nhẹ nhàng vùng môi sau khi ăn, không được tác động quá mạnh khiến vùng môi sau khi phun bị tổn thương. Hãy sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, không được tự ý uống và bôi thuốc ngoài nếu chưa được sự cho phép.

Môi sau khi phun trở nên yếu và nhạy cảm, bạn lưu ý không được tác động mạnh vào vùng môi sau khi phun để tránh bị tổn thương.

Một điều vô cùng quan trọng đó là quá trình phun môi pha lê sẽ bị bong lớp màu bóng và lưu lại màu thật trên môi vĩnh viễn. Phải chờ vài ngày cho lớp da tự bong, lưu ý không được tự ý bóc vảy để tránh nhiễm trùng và làm hỏng kết quả sau phun môi.

Bổ sung thêm nhiều vitamin trong rau củ và tránh ăn những thực phẩm như thịt gà, thịt bò, hải sản, đồ nếp ….trong khoảng thời gian này vì chúng có thể tác động không tốt tới vùng môi sau khi phun.

Trên đây là một số những hướng dẫn chăm sóc môi sau khi phun. Khi bạn có bất kì thắc mắc về dịch vụ phun môi pha lê hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện Lilia qua đường dây nóng 0978 48 6666.

 

Related Articles