Hướng dẫn cách chọn đồ phượt

Category: Du Lịch

Đi phượt những năm gần đây đang dần trở nên vô cùng phổ biến nhất là đối với các bạn trẻ. Tuy nhiên các bạn trẻ vẫn chưa có nhiểu kinh nghiệm cho những chuyến đi của mình, đặ biệt là kinh nghiệm chuẩn bị là chọn đồ phượt. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn những kinh nghiệm nhỏ về lựa chọn đồ phượt sao cho chất mà vẫn phù hợp với túi tiền của bạn.

1.Tham khảo các trang mạng xã hội, các diễn đàn, group

Đó cũng là một nơi vô cùng lý tưởng để bạn có thể tìm hiểu và note những món đồ phù hợp với mình. Không những vậy ban còn sẽ được biết đến rất nhiều những thông tin bổ ích như kinh nghiệm cho chuyến đi, kinh nghiệm mua đồ, những cửa hàng đồ phượt độc mà rẻ.

2.Tham khảo thông tin từ những người đi trước

Những người có nhiều kinh nghiệm thường có rất nhiều thông tin mà bạn muốn biết, họ có thể chỉ cho bạn rất nhiều thứ mà có thể bạn đi phượt một thời gian bạn mới có thể nhân ra điều đó.

3.Tham khảo thông tin từ bạn bè

Tham khảo thông tin từ bạn bè về các địa điểm mua đồ, hay đơn giản chỉ là hỏi họ xem món đồ đó có phù hợp với mình không.

Mặc không hẳn là cho mình mà mặc còn là để cho mọi người nhìn và nhận xét về gu thẩm mĩ của mình nữa đó.

4.Hỏi chủ cửa hàng

Có thể chủ cửa hàng đồ phượt đó không thực hiện nhiều những chuyến phượt nhưng qua quá trình bán hàng cho những vị khách khó tính chắc hẳn họ sẽ có rất nhiều thông tin bổ ích mà chúng ta muốn khai thác từ họ.

5.Tin vào bản thân

Cuối cùng là hãy tin vào bản thân mình. Bởi nếu bạn không thích món đồ đó thì khi mặc mà không cảm thấy thoải mái thì coi nhưn hỏng một nửa rồi đó.

Related Articles