Ivery có vấn đề về bệnh hen suyễn

Category: Cẩm nang

Ivery có vấn đề về bệnh hen suyễn, ông nói, và áp lực lên dạ dày, cổ họng của ông đã khiến ông tiếp tục nôn. Ông bị khó thở. Khi chiếc xe kéo vào nhà để xe Homan, ông từ chối để nhận ra và yêu cầu các nhân viên đưa anh ta đến bệnh viện. cán bộ bổ sung vội vàng chạy lại – không phải để hỗ trợ Ivery, nhưng để kiềm chế chân của mình. “Tôi bị còng quanh mắt cá chân của tôi và [kéo] lên lầu và được đặt trong một cái lồng,” ông nhớ lại.

Các phiên bản của cảnh sát mô tả sự việc hơi khác: “Ivery là hung hăng trong xe vận chuyển, la hét, cố gắng để kick A / O [bắt giữ cán bộ] và headbutted A / O [redacted] ở hàng ghế sau. Ivery nhổ vào tất cả A / O trong xe. Tại Đơn vị 189 [các chất ma tuý đơn vị Homan Square-dựa] Ivery phải được tiến hành và một lần nữa nhổ vào và đánh và đá cán bộ “.

Từ “lồng” của mình, Ivery đã được chuyển vào phòng thẩm vấn và bị còng vào một băng ghế kim loại. Khi các nhân viên nói với ông để vươn vai duỗi chân thẳng ra để họ có thể loại bỏ đôi giày của mình, Ivery lần nữa từ chối và yêu cầu chăm sóc y tế.Theo tài khoản Ivery, cảnh sát biến thành bạo lực.

“Tôi bị ấn tượng với cú đập bằng nắm tay mở và đóng cửa bởi hai nhân viên. giày của tôi cuối cùng đã được gỡ bỏ và họ bắt đầu tấn công tôi trong đầu tôi và khu vực phải đối mặt với những người là tốt. Tôi cảm thấy đầu mặt tôi bị sưng và biến dạng ngay lập tức. Điều này kéo dài trong nhiều phút, “ông viết, cho đến khi một sĩ quan mặc thường phục, nghe ồn ào, đi đến phòng thẩm vấn và nói với cảnh sát Ivery đã quá đủ.

Ivery nhớ lại bị bỏ lại một mình cho các 3-4 giờ tới trước khi sĩ quan mặc thường phục trở lại, hỏi Ivery muốn “để giúp bản thân mình ra”. Ivery yêu cầu một cuộc gọi điện thoại và một máy bơm suyễn.

“Ông ấy nói với tôi nếu tôi cho anh ta một địa chỉ của một ngôi nhà mà tôi biết thuốc có và hay súng trong đó ông có thể biến các thông tin trên đến prosecuter nhà nước và họ sẽ thả tôi ra. Tôi không có loại thông tin, “Ivery viết.

Related Articles