John Kerry đã trở thành Ngoại trưởng Mỹ đầu tiên của nhà nước game ban long

Category: Mẹ và Bé

John Kerry đã trở thành Ngoại trưởng Mỹ đầu tiên của nhà nước đến thăm game ban long  công viên hòa bình Hiroshima, hơn 70 năm sau khi thành phố đã bị tàn phá bởi bom nguyên tử đầu tiên của thế giới.

Kerry, người đã đặt vòng hoa tại đài kỷ niệm cho các nạn nhân của vụ đánh game ban long  bom, không đưa ra một lời xin lỗi cho quả bom, giết chết khoảng 140.000 người.

“Đó là một màn hình hiển thị tuyệt đẹp, nó là một màn hình ruột-khổ,” ông nói với  Tải game bàn long cho điện thoại Androidcác phóng viên của các tour du lịch của mình trong những bảo tàng tưởng niệm, kể lại cuộc triển lãm cho thấy bom, vụ nổ, “không thể tin được địa ngục” và đám mây hình nấm bao trùm thành phố trên ngày 6 tháng 8 năm 1945. “Nó tugs tại tất cả sự nhạy cảm của bạn như một con người. Nó nhắc nhở mọi người về sự phức tạp bất thường của sự lựa chọn của chiến tranh và những cuộc chiến không cho mọi người, cho cộng đồng, quốc gia, thế giới. ”

Kerry kêu gọi tất cả các nhà lãnh đạo thế giới đến thăm, nói rằng: “Tôi không thấy làm thế nào ai có thể quên được hình ảnh, bằng chứng, vui chơi của những gì đã xảy ra.”

Khi được hỏi nếu điều này có nghĩa là ông Barack Obama nên đến, Kerry nói: “Mọi người đều có nghĩa là tất cả mọi người. Vì vậy, tôi hy vọng một ngày tổng thống của Hoa Kỳ sẽ là một trong những người là người có thể đến đây. Hay không, ông có thể đến như là tổng thống, tôi không biết. ”

game ban long

Một chuyến thăm của Obama – người sẽ được ở Nhật Bản để tham Cài đặt game bàn long dt về di động  dự một hội nghị thượng đỉnh G7 vào cuối tháng – có thể gây tranh ở Mỹ nếu nó được xem như một lời xin lỗi. Đa số người Mỹ xem các vụ đánh bom là hợp lý để chấm dứt chiến tranh và lưu sống Mỹ, trong khi đại đa số người Nhật tin rằng nó không được hợp lý.

Trước đó, Kerry đã viết trong sổ lưu bút của bảo tàng: “Nó là một … khắc nghiệt, nhắc nhở hấp dẫn không chỉ các nghĩa vụ của chúng tôi để kết thúc mối đe dọa của vũ khí hạt nhân, nhưng để tái cung hiến tất cả những nỗ lực của chúng tôi để tránh chiến tranh của chính nó. Chiến tranh phải là cuối cùng -. Không bao giờ là sự lựa chọn đầu tiên “

Related Articles